slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Thời gian bàn giao nhà tại dự án Sun Group Quang Hanh ?

Thời gian bàn giao nhà tại dự án Sun Group Quang Hanh ?

09:00:26 - 26/11/2020

Dự án Sun Group Onsen Quang Hanh được xây dựng bởi CĐT tập đoàn Sun Group chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh nhất nhì trên thị trường bất động sản. Với quy mô dự án lên đến gần 900 ha thì việc phân chia, xây dựng đã được CĐT bố trí hết sức hợp lí. Vậy thời gian bàn giao nhà của dự án được CĐT công bố là bao giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây?

Dự án Sun Group Quang Hanh

Bao lâu thì bàn giao nhà dự án Sun Onsen tại Quang Hanh?

Dự án Sun Group Quanng Hanh được xây dựng với các dòng sản phẩm biệt thự: đơn lập, song lập, tứ lập và khu nhà phố thương mại shophouse. Hiện nay, dự án đang thực hiện xây dựng shophouse xây thô 121 căn 5 tầng, trong đó: thời gian xây dựng: 24 tháng từ ngày giao đất, thời gian kinh doanh: 2 năm từ ngày hoàn thành.

Dự án còn có điểm nhấn đặc biệt với Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh – một trong bảy khu suối khoáng nóng tự nhiên trên cả nước.

Biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh

Theo như thông tin, khu shophouse dự án sẽ được mở bán sớm và sẽ ra mắt thị trường sớm. Bên cạnh đó, nhưng thông tin về về nhà ở tại dự án vẫn đang là một ẩn số của CĐT dành cho các khách hàng.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh xây dựng mục tiêu

Sun Onsen Quang Hanh được đánh giá phù hợp với quy hoạch của thành phố Cẩm Phả. Dự án sẽ làm giảm thiểu chi phí giải phóng mặt bằng với mặt cắt ngang tối ưu nhất, hoàn thiện các kết cấu hạ tầng giao thông và khai thác triệt để tối đa hiệu quả các tuyến đường trong thành phố.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Với một dự án hot này hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống nghỉ dưỡng vô cùng tiện nghi, hiện đại. Mang trong mình sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, chủ đầu tư tập đoàn Sun Group sẽ không khiến mọi người thất vọng đâu. Những tiếp nối chuỗi thành công của các dự án khác của tập đoàn Sun group, dự án Sun Group Quang Hanh được đầu tư và chú trọng về cả quy mô và diện tích, lẫn không gian sống.

XEM THÊM: 

Tiềm năng đầu tư Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Những chính sách ưu đãi khi đầu tư vào dự án Sun Group Quang Hanh có gì?

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->