slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Khoáng nóng Onsen – Nước của các vị thần

Khoáng nóng Onsen – Nước của các vị thần

09:45:44 - 25/01/2024

Khoáng nóng Onsen được người Nhật coi như là nước của những vị thần. Bởi vì nó có những tác dụng vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa của khoáng nóng onsen trong bài viết dưới đây. 

Khoáng nóng Onsen – Nước của các vị thần

Trong tiểu thuyết Người Nhật Bản và suối nước nóng (Onsen to Nihonjin) có viết như sau: Vào thời kì Jomon có người nông dân tình cờ thấy con sếu đã bị thương và đang ngân chân của mình trong dòng nước và sau đó chân nó lành lại rất nhanh một cách thần kì. Nên người nông dân này cho rằng dòng nước có khả năng chữa lành vết thương.

Khoáng nóng Onsen - Nước của các vị thần

Sau đó, người nông dân thương xuyên tới đây tắm và đem câu chuyện kể với lành xóm. Kể từ đó, mỗi khi kết thúc vụ mùa, người dân đều kéo nhau đến vùng này tắm và còn lập một căn nhà để sau khi tắm có thể nghỉ ngơi. Khác với Sentou (nước nóng được đun lên rồi cho vào bồn), Onsen là suối nước khoáng nóng nguyên chất hoàn toàn tự nhiên chứa hàm lượng khoáng chất cao. Ngoài có tác dụng giúp bạn thư giãn và nuôi dưỡng tinh thần, ngâm mình trong suối khoáng nóng còn có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Nguồn khoáng nóng ‘độc nhất, vô nhị’ tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Không cần đến Nhật Bản để trải nghiệm thứ ‘nước thần’ ấy. Ngay tại Việt Nam, bạn cũng có thể trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen chuẩn phong cách Nhật Bản tại khu du lịch Yoko Onsen Quang Hanh. Tại dự án có nguồn khoáng nóng ‘độc nhất, vô nhị’ sở hữu lượng khoáng chất hiếm có gồm:

  • Ion Na+ và Cl- chiếm tới hơn 20g/l
  • Chứa axit metasilic và axit boric
  • Đặc biệt tỷ lệ Brom lớn tới 40mg/l cao hàng đầu thế giới.

Nguồn khoáng nóng 'độc nhất, vô nhị' tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Hãy đến với dự án Yoko Onsen Quang Hanh không chỉ để trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng theo chuẩn phong cách Nhật Bản mà còn trải nghiệm những nét văn hóa Nhật Bản ngay giữa lòng Quảng Ninh. Tắm khoáng nóng onsen giúp cân bằng ‘Thân-Tâm-Trí’ đã và đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho kì nghỉ dưỡng của nhiều người.

XEM THÊM 

Ẩm thực mùa đông mang đậm hương vị Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh

Phòng ngủ Private Yoko Onsen Quang Hanh có gì ?

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->