slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Quy định và phép lịch sự bạn cần biết khi tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen

Quy định và phép lịch sự bạn cần biết khi tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen

09:54:11 - 12/01/2024

Onsen Quang Hanh là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất tại tỉnh Quảng Ninh. Dự án sở hữu nét đặc trưng của phong cách Nhật Bản đã thu hút lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm. Dưới đây là một số quy định và phép lịch sự bạn cần biết khi đến với Yoko Onsen Quang Hanh. 

Không mang điện thoại vào khu tắm Onsen

Trải nghiệm tắm Onsen mang đến khoảng thời gian thư giãn và riêng tư. Chính vì vậy, du khách khi vào khu tắm Onsen không được phép sử dựng máy ảnh, máy quanh tại khu tắm Public Onsen. Đây là nguyên tắc hàng đầu và được áp dụng nghiêm ngặt tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh. Bởi vì, tắm khoáng nóng chính là giữ yên lặng, thả lỏng cơ thế, thanh tĩnh tâm trí. Khi tắm Onsen, mọi khoảng cách địa vị xã hội đều được xóa mờ, tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Không mang điện thoại vào khu tắm Onsen

Do vậy, để thư giãn và thoải mái tối đa, người tắm Onsen không nên mang theo điện thoại & nói chuyện nhỏ nhẹ trong không gian chung.Ngoài khu tắm Onsen, YOKO có khu vườn Nhật, sảnh triển lãm đèn lồng và rất nhiều không gian lung linh để du khách có thể thoải mái check-in và lưu lại những khoảnh khắc đẹp bên bạn bè và người thân yêu.

Không sử dụng đồ uống có cồn khi đi tắm Onsen 

Để trải nghiệm trọn vẹn trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen theo chuẩn phong cách của người Nhật Bản. Du khách được khuyến khích sử dụng nước đóng chai, nước lọc và đảm bảo giữ vệ sinh. Đặc biệt, khi đến với Yoko Onsen Quang Hanh du khách tuyệt đối không được sử dụng đồ uống có cồn trước khi xuống tắm. Bởi vì, tiếp xúc thời gian dài với nước nóng khi say sẽ làm thay đổi nhiệt độ cơ thể đột ngột dễ gây lên những bệnh nguy hiểm cho sức khỏe du khách.

Không uống đồ uống có cồn khi đi tắm Onsen 

Quy định về trang phục khi tắm Onsen 

Trước khi trải nghiệm tắm tại khoáng nóng tại khu vực tắm khoáng Public Onsen, du khách sẽ phải tắm rửa sạch sẽ bằng nước máy đã được chuẩn bị sẵn. Tùy thuộc vào sở thích của mỗi người, du khách có thể mang theo xà bông, dầu gội và khăn tắm riêng của mình.  Một trong những quy định bạn phải biết về quy định trang phục trước khi xuống suối tắm là không được mặc đồ . Khi vào bồn thường chúng ta có thể mang một chiếc khăn để lau mồ hôi. Tuy nhiên phải giữ khăn này khỏi mặt nước, không ngâm vào bồn, có thể để trên đầu hoặc cầm trên tay. Bạn chỉ được sử dụng khăn tắm để che cơ thể khi ở trên bờ.

Quy định về trang phục khi tắm Onsen 

Tắm khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh là một trong những phương pháp được người Nhật ưa chuộng để cân bằng ‘Thân-Tâm-Trí” mang đang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Trên đây là những lưu ý bạn cần phải biết trước khi tắm khoáng nóng.

XEM THÊM 

Ẩm thực mùa đông mang đậm hương vị Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh

Phòng ngủ Private Yoko Onsen Quang Hanh có gì ?

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->