slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Vị trí quần thể nghỉ dưỡng Sun Group Quang Hanh – Yoko Onsen Villas

Vị trí quần thể nghỉ dưỡng Sun Group Quang Hanh – Yoko Onsen Villas

08:56:27 - 10/11/2020

Khu đô thị Sun Group Quang Hanh là dự án bất động sản khu nghỉ dưỡng sinh thái bậc nhất tại tỉnh Quảng Ninh với đầy đủ các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, khu suối khoáng nóng cùng với hệ thống tiện ích đa dạng. Với vị trí đẹp, dự án nằm tại vùng đất rộng, thiên nhiên bao quanh đã tạo nên sự ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với tất cả du khách.

Khu đô thị Sungroup Quang Hanh

Vị trí “đắc địa” của dự án Sun Group Quang Hanh tại Quảng Ninh

Dự án nằm tại Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả. Đây là một khu đất rộng được bao bọc giữa thiên nhiên xanh mướt của núi rừng.

Vị trí dự án Sungroup Quang Hanh

Sun Yoko Onsen Villas Quang Hanh nằm ở vị trí thuận lợi trên trục đường Quốc lộ 18A, nối liền các trung tâm chính của tỉnh Quảng Ninh và ngay sát trung tâm thành phố Hạ Long. Dự án nằm cách Hạ Long chỉ khoảng 10km và cách trung tâm Cẩm Phả 15km về phía Tây.

Những lợi thế từ vị trí của dự án Sun Yoko Onsen Villas tại Quang Hanh

Thành phố Cẩm Phả sở hữu lợi thế về đường bờ biển dài cùng nguồn khoáng nóng quý hiếm. Ngoài ra, thành phố Cẩm Phả không chỉ nổi tiếng với nhà máy nhiệt điện, mà còn nổi tiếng với các điểm du lịch như: Đền Cửa Ông, vịnh Bái Tử Long, khu du lịch Vũng Đục… Khu đô thị Sun Group Quang Hanh sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng không thể bỏ qua tại Cẩm Phả.

Dự án nằm tách biệt hoàn toàn với khu dân cư. Nằm giữa những ngọn núi hùng vĩ, trùng điệp xanh ngắt. Nơi đây giống như một ngôi làng thu nhỏ yên bình giữa núi rừng. Khi đến đây bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên nơi đây.

Mặt bằng phân lô biệt thự Sun Quang Hanh giai đoạn 1

Khu quần thể nghỉ dưỡng Sun Group Quang Hanh – Yoko Onsen Villas hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đặc biệt hấp dẫn, đồng thời là điểm nhấn trên bản đồ điểm đến du lịch nghỉ dưỡng của cả vùng Đông Bắc Việt Nam.

XEM THÊM: 

Dự án Sun Group Quang Hanh – Quần thể yoko Onsen Quảng ninh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->