slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Dự án Sun Onsen Quang Hanh tại Quảng Ninh đang được xây dựng nhanh chóng

Dự án Sun Onsen Quang Hanh tại Quảng Ninh đang được xây dựng nhanh chóng

09:00:51 - 01/12/2020

Dự án Sun Onsen Quang Hanh – khu nghỉ dưỡng sinh thái bậc nhất tại thành phố Cẩm Phả. Dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Group, dự án hiện đang trong quá trình triển khai,và thực hiện xây dựng để đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. 

Dự án Sun Group Quang Hanh

Dự án Khu nghỉ dưỡng Sun Onsen Quang Hanh đang được xây dựng nhanh chóng

Cho đến thời điểm hiện tại dự án đã xây dựng xong Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh và được đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, CĐT tập đoàn Sun Group đang thực hiện việc xây dựng các căn shophouse dự kiến sẽ xây dựng trong 24 tháng.

khu suối khoáng dự án Yoko Onsen Quang Hanh

Dự án được xây dựng tại quốc lộ 18, phường Quang hanh, thành phố Cẩm Phả. Dự án được xây dựng là một khu đô thị sinh thái mang phong cách Nhật Bản, dự án được đánh giá là một sản phẩm BĐS hàng đầu với nhiều lợi thế.

Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng dự án cũng đang được xây dựng đồng bộ, tạo điều kiện để thu hút khách hàng, khách du du lịch. Tập đoàn Sun Group đã được phê duyệt cải tạo, chỉnh trang các đường nội khu của dự án.

Dự án với phong cách các biệt thự vườn núi khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác của tập đoàn Sun Group xây dựng.

Tiến độ xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Quang Hanh

Dự án bao gồm các hạng mục như: xây dựng khu suối khoáng nóng Yoko Onsen, shophouse và khu biệt thự dự án. Sun Onsen Quang Hanh sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ mang đến một khu nghỉ dưỡng sinh thái với hệ thống suối khoáng nóng tự nhiên hàng đầu tại Quảng Ninh.

Dự án Sun Group Quang Hanh hiện đã hoàn thành xong hạng mục khu nghỉ dưỡng suối khoáng Yoko Onsen – một trong bảy khu suối khoáng có nguồn nước tự nhiên trên cả nước.

Hiện nay dự án đang thực hiện quá trình xây dựng khu shophouse đây là dòng sản phẩm đang rất được quan tâm bởi những giá trị mà nó mang lại cho nhà đầu tư.

Tiến độ dự án Sun Group Quang Hanh

Dự án được thiết kế và quản lý bởi công ty hàng đầu của Nhật Bản, các dự án do đơn vị tư vấn này thiết kế luôn mang đậm dấu ấn của sự tinh tế, sang trọng, đem tới không gian sống thoáng đãng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Yoko Onsen Villas với các dòng sản phẩm biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập sẽ tạo ra sự đa dạng trong việc chọn lựa và có giá cả phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh tại Quảng Ninh mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, lý tưởng bậc nhất cho cư dân. Mỗi cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích toàn diện, hoàn hảo của một cuộc sống toàn vẹn bậc nhất và sở hữu kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

XEM THÊM: 

Những điểm nổi bật trong thiết kế dự án Sun Quang Hanh, Quảng Ninh

Không gian nghỉ dưỡng dự án Sun Group Quang Hanh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->