Ý kiến khách hàng
Trang Facebook
Onsen Tamago hay còn gọi là Trứng Trường Thọ là một trong những món ăn đặc sắc mang đậm nét tinh hoa của Nhật Bản. Mỗi quả trứng phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và được luộc bằng khoáng nóng tự nhiên với nhiều khoáng chất tại Yoko Onsen Quang Hanh. Cách làm Tamago không cầu kì những ngược lại phải đòi hỏi sự khéo léo để trứng ra được cấu trúc hoàn toàn đặc biệt.
Đối với người Nhật, Trứng trường thọ thể hiện triết lý sống cân bằng và là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị truyền thống cùng hương vị đặc sắc mang đến sức khỏe cho người dùng. Chính vì vậy, Onsen Tamago đã trở thành biểu tượng của lối sống khỏe mạnh của người Nhật. Hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều dưỡng chất hấp thụ trực tiếp từ nguồn khoáng mặn thiên nhiên quý hiếm, là món ăn lý tưởng nạp năng lượng sau khi tắm Onsen.
Phương pháp để tạo chế biến món ‘trứng trường thọ’ vô cùng đơn giản nhưng đòi hỏi tự khéo léo và tỉ mỉ để đại được thành quả hoàn hảo nhất. Phương pháp như sau:
Trứng Trường Thọ -Onsen Tamago vẫn giữ được các dưỡng chất quan trọng trong trứng, như protein, vitamin, và khoáng chất. Điều này làm cho nó trở thành một thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh. Cách chế biến không cầu kỳ nhưng và các đặc tính của nó mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
Đến với Yoko Onsen Quang Hanh bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng, tắm khoáng nóng thư giãn cơ thể mà còn được trải nghiệm những hương vị trong món ăn Nhật Bản. Onsen Tamago là một trong những món ăn mang đến lợi ích sức khỏe được cư dân Nhật Bản ưa chuộng.
XEM THÊM
Ẩm thực mùa đông mang đậm hương vị Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh
Bạn đang xem Trứng Trường Thọ (Onsen Tamago) – Tinh hoa của người Nhật trong Tin tức
Tin nổi bật
Tin liên quan
Tin đặc biệt