slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Bố trí sử dụng diện tích Shophouse thương mại dự án Sun Onsen Quang Hanh

Bố trí sử dụng diện tích Shophouse thương mại dự án Sun Onsen Quang Hanh

09:00:26 - 06/12/2020

Trong suy nghĩ của một số người, các Shophouse thương mại chỉ phù hợp để sử dụng cho việc kinh doanh, buôn bán. Vậy các căn shophouse có diện tích bao nhiêu và nên phân chia sử dụng thế nào? Trên thực tế, nếu biết cách tận dụng thì cũng là diện tích đó, bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau. 2 cách dưới đây chính là ví dụ điển hình mà bạn có thể tham khảo.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Shophouse Dự án Sun Onsen Villas Quang Hanh dùng để ở 

Shophouse vốn là từ ngữ khiến người ta nghĩ ngay tới một cửa hàng kinh doanh buôn bán. Các chủ đầu tư thường ưu tiên vị trí đặt các căn shophouse ở những nơi có vị trí thuận lợi đông dân cư đi lại, thuận tiện về giao thông và dễ dàng thu hút được ánh nhìn của nhiều người… Tất cả nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của các chủ sở hữu shophouse trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, chủ sở hữu nó vẫn có thể biến tấu không gian này trở thành nơi để ở nếu chủ nhân căn nhà này biết cách bố trí trong không gian. Việc trang bị nội thất bên trong sẽ tùy theo ý thích của chủ nhân căn shophouse. Thậm chí, nếu biết cách sắp xếp thì đây có thể vừa là chốn nghỉ ngơi, vừa là nơi “hái ra tiền” nhờ việc kinh doanh thuận lợi.

Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Sử dụng diện tích Shophouse thương mại Vinhomes Cầu Rào để đầu tư

Đầu tư bất động sản đang là xu hướng đầu tư thông minh được nhiều người lựa chọn. Đa phần những dự án lọt vào tầm ngắm của các chuyên gia đều sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và khiến họ có thể thấy rõ khả năng sinh lời cao. Với dự án Sun Group Quang Hanh, không ít các chuyên gia đã khẳng định rằng việc đầu tư và cho thuê Shophouse chính là cách để có một nguồn lợi nhuận không hề nhỏ trong tương lai.

Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Ngoài ra, Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh được xây dựng với mục đích để đầu tư kinh doanh hơn cả chủ nhân căn hộ còn được bố trí để ở những tầng trên.

Cũng bởi vậy mà nhiều người nhắm tới Shophouse để đầu tư cho thuê hoặc bán lại khi thời cơ chín muồi. Nếu dự án vẫn tiếp tục “hot” như hiện tại thì việc nó giữ nguyên đà tăng giá trong tương lai cũng không có gì là quá khó hiểu. Lúc này, những nhà đầu tư sẽ là người được lợi khi sở hữu trong tay bất động sản nhiều người đang tìm kiếm.

XEM THÊM: 

Các hướng nhà chính tại dự án Sun Group Quang Hanh

5 lý do nên đầu tư vào biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->