slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Khu nghỉ dưỡng Sun Onsen Villas Quang Hanh – hệ thống tiện ích có điểm gì gây ấn tượng?

Khu nghỉ dưỡng Sun Onsen Villas Quang Hanh – hệ thống tiện ích có điểm gì gây ấn tượng?

18:00:32 - 27/11/2020

Dự án Sun Onsen Quang Hanh tại thành phố Cẩm Phả là mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp với phong cách thiết kế chuẩn Nhật. Ở tại dự án là sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống thoáng đãng cùng những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Nơi đây mang đến một không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt tại nơi nổi tiếng về du lịch như tỉnh Quảng Ninh. Vậy hệ thống tiện dự án Sun Group Quang Hanh có những gì – chắc hẳn đây là điều mà các nhà đầu tư luôn quan tâm tới?

 

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Sun Onsen Quang Hanh – cùng những tiện ích đẳng cấp 5*

Dự án được đầu tư và xây dựng bởi CĐT tập đoàn Sun Group, dự án mở ra một không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh cùng rất nhiều hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú. Nơi đây chắc hẳn sẽ trở thành một nơi an cư lý tưởng cũng như đầu tư sinh lời dành cho các nhà đầu tư.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Tổng diện tích dự án lên đến 900 ha bao gồm khu biệt thự, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen và phần diện tích còn lại để xây dựng hệ thống tiện ích cảnh quan cho dự án.

Khác với các khu đô thị được thiết kế theo mô hình khu nghỉ dưỡng ven sông thì ở tại dự án Sun Onsen Quang Hanh lại là khu nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm biệt thự vườn núi. Dự án nằm tại quốc lộ 18 phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả từ đây dễ dàng kết nối với:

+ Thành phố Hạ Long chỉ khoảng 10km.

+ Trung tâm thành phố Cẩm Phả 15km về phía Tây.

Vị trí dự án Sun Onsen Quang Hanh

Dự án Sun Group Quang Hanh – nổi bật với nguồn suối khoáng nóng tự nhiên

Điểm đặc biệt của dự án chính là nguồn suối khoáng nước nóng tự nhiên. Để tận dụng nguồn suối khoáng này CĐT tập đoàn Sun Group đã xây dựng khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen chuẩn Nhật Bản.

Khu suối khoáng nóng Yoko Onsen với 27 bể tắm khoáng tại khu vực tắm công cộng bao gồm bể carbornate, bể tắm hang, bể phản lực, bể tắm đá, bể tắm trẻ em, bể tắm đào viên, bể tắm chum, bể sục, bể ngâm nước lạnh, nước nóng, bể ngâm chân… đem đến đa dạng công dụng chăm sóc sức khỏe.

Biệt thự dự án Sun Onsen Quang Hanh

Hơn cả, khi đầu tư vào biệt thự Sun Onsen Villas cư dân tại đây cũng sẽ được tận hưởng hệ thống bể tắm nóng, bể ngâm, sục với nguồn khoáng nóng tinh chất dẫn riêng vào từng nhà.

Ngoài ra, tại dự án còn được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và tiêu chuẩn quốc tế bao gồm:

+ Khu vui chơi giải trí: khu vui chơi trẻ em, sân vui chơi thiếu niên,…

+ Khu thể thao chăm sóc sức khoẻ,..

+ Hệ thống công viên, vườn hoa Nhật,…

Sun Quang Hanh là sự kết hợp giữa thiết kế sang trọng mang đậm tinh hoa của Nhật Bản cùng các tiện ích cao cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng các chủ sở hữu, nơi đây sẽ là điểm đầu tư siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư. 

XEM THÊM:

Tiện ích nhà phố shophouse dự án nghỉ dưỡng Sun Group Quang Hanh 

Thiết kế dự án Khu nghỉ dưỡng núi & biển tại Quang Hanh của Sun Group

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->