slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Quy hoạch dự án Sun Group Quang Hanh có gì đặc biệt?

Quy hoạch dự án Sun Group Quang Hanh có gì đặc biệt?

09:00:12 - 27/11/2020

Dự án Sun Onsen Quang Hanh tại thành phố Cẩm Phả như một làn gió mới thổi vào thị trường BĐS tỉnh Quảng Ninh. Dự án được chào đón hơn cả bởi mang hi vọng về một không gian sống đẳng cấp và một cơ hội đầu tư sáng giá tại vùng đất du lịch nổi tiếng như Quảng Ninh. Vậy quy hoạch tại Khu nghỉ dưỡng sun Onsen Quang Hanh có điều gì đặc biệt?

 

Dự án Sun Onsen Village

Quy hoạch dự án Sun Onsen Quang Hanh có điều gì đặc biệt?

Nhận thấy những lợi thế thiên nhiên ban tặng, chủ đầu tư tập đoàn Sungroup đã đề xuất và được chấp thuận đầu tư và phát triển dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng mang tầm quốc tế Yoko Onsen Quang Hanh, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân số 1 về nghỉ dưỡng sức khỏe tại Việt Nam. Và đây là một trong bảy khu suối khoáng tự nhiên trên khắp cả đất nước.

Để đáp ứng về tiến độ của dự án Sun Group Quang Hanh CĐT dự án đã thực hiện xây dựng khu suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2020, và hiện nay dự án đang xây dựng khu nhà phố thương mại shophouse xây thô 121 căn liền kề 5 tầng. 

Ngoài để đảm bảo đúng tiến độ của dự án, hiện nay các quy hoạch về hạ tầng giao thông đang được gấp rút thực hiện. Dự án đang thực hiện việc xây dựng cải tạo các con đường ngay trong dự án. 

Tiến độ dự án Sun Group Quang Hanh

Dự án Sun Onsen Quang Hanh hiện nay đã xây dựng và mở bán 180 căn biệt thự Sun Onsen Village, đây chính là khu biệt thự sở hữu nhiều lợi thế khi có nguồn suối khoáng dẫn vào nhà và có hệ thống bể ngâm nóng và còn có bể ngâm lạnh, phòng xông nóng, phòng xông lạnh tùy thuộc vào loại sản phẩm mà khách hàng đầu tư. Với diện tích rộng nên khu biệt thự được CĐT xây dựng các vườn cảnh quan chuẩn Nhật nhưng khách hàng có thể nhận thấy một điều tưởng giống nhưng các khu vườn này lại mang vẻ hoàn toàn khác nhau bởi đều được tạo hình bởi dưới các bàn tay chuyên gia người Nhật.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Những hiệu quả từ việc quy hoạch dự án Sun Group Quang Hanh giúp giảm thiểu những vấn đề tắc nghẽn, ùn tắc giao thông, giảm tối đa các áp lực giao thông ở các con đường trung tâm; xây dựng một hệ thống giao thông quan trọng của thành phố Cẩm Phả. 

XEM THÊM: 

Chính sách ưu đãi khi đầu tư dự án Sun Group tại Quang Hanh có gì ?

Giá bán biệt thự Sun Group Quang Hanh là bao nhiêu?

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->