slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Chính sách ưu đãi khi đầu tư dự án Sun Group tại Quang Hanh có gì ?

Chính sách ưu đãi khi đầu tư dự án Sun Group tại Quang Hanh có gì ?

09:00:36 - 20/11/2020

Dự án Sun Group Quang Hanh mở ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho mọi du khách tại tỉnh Quảng Ninh. Hứa hẹn mở ra một không gian đẳng cấp sang trọng với dịch vụ tiện lợi cho mọi người với sự kết hợp hài hòa với phong cách thiết kế Nhật Bản tạo nên một không gian sống lý tưởng. Chính sách đầu tư vào dự án Sun Group Quang Hanh có ưu đãi gì?  Để trả lời câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây dưới đây nhé.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Chính sách đầu tư dự án Sun Group tại Quang Hanh, Quảng Ninh 

Dự án Sun Onsen Quang Hanh được xây dựng bởi một CĐT tập đoàn Sun Group – một trong những ông lớn trong thị trường BĐS cả nước. Không chỉ tạo ra một không gian sống đẳng cấp mà CĐT còn mang đến rất nhiều ưu đãi dành cho bạn bởi họ luôn nghĩ đến lợi ích khách hàng cũng như giữ vững thương hiệu, hình ảnh tạo dựng thời gian vừa qua.

Tập đoàn Sun Group

Dự án Sun Onsen Quang Hanh mang đến một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dự án Sun Onsen Quang Hanh phát triển nhiều loại hình bất động sản nhằm đa dạng lựa chọn cho khách hàng cư dân cùng nhà đầu tư đó là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập, shophouse. Mỗi sản phẩm đều có lợi thế riêng để phát triển và trở thành sản phẩm sinh lời vượt trội. Mỗi căn biệt thự được xây dựng thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản với đầy đủ chất lượng và tiện nghi. Vì thế, những lợi ích thiết thực của khách hàng đầu tư dự án Sun Group Quang Hanh được hưởng chính là sở hữu biệt thự hay shophouse sang trọng và đẳng cấp.

Sở hữu một căn biệt thự hay shophouse tại thành phố phát triển về du lịch như tỉnh Quảng Ninh, khách hàng sẽ sở hữu được sản phẩm hạng sang đi kèm với những tiện ích cùng dịch vụ vượt trội, đầy đủ và đồng bộ. Rất tiện ích mà dịch vụ nơi đây còn đảm bảo được cuộc sống của cư dân luôn chất lượng và đảm bảo sản phẩm có tiền đề phát triển cao.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Ngoài ra ở tại dự án mỗi cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác sảng khoái từ nguồn nước suối khoáng dẫn vào tận từng căn biệt thự. Ở đây bạn có thể đắm chìm trong làn hơi nước giúp xua đi những mệt nhọc, thư giãn. Nguồn suối khoáng nóng giúp thải độc, giảm đau và tăng cường hệ tuần hoàn máu giúp nâng cao sức khỏe. Sự riêng tư của khách hàng cũng là một điều được CĐT quan tâm đặt lên hàng đầu khi các bể tắm khoáng ngoài trời tại các căn hộ được che chắn bởi hệ thống các trường tre cao đến 3m để dảm bảo sự riêng tư cho khách hàng khi đến và nghỉ dưỡng tại đây. 

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Không gian sống cũng là điều mà mọi khách hàng chú ý khi đầu tư vào một dự án. Sun Onsen Quang Hanh nằm tách biệt hoàn toàn với khu dân cư. Nằm giữa những ngọn núi hùng vĩ, trùng điệp xanh ngắt. Nơi đây giống như một ngôi làng thu nhỏ yên bình giữa núi rừng. Khi ở tại dự án bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên nơi đây.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Việc đầu tư dự án nghỉ dưỡng của Sun Group tại Quang Hanh – Quảng Ninh cũng giống như việc bạn sẽ đầu tư cho tương lai của mình. Vì mua nhà và an cư tại đây nghĩa là bạn đang lựa chọn cho mình cuộc sống hoàn toàn mới khác mới cuộc sống trước đây. Ở đây, khách hàng cư dân được hít thở bầu không khí trong lành, được sống với không gian thanh bình, riêng tư và được hưởng các dịch vụ tiện ích, tiện nghi nhất.

XEM THÊM: 

Tiềm năng đầu tư Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Kinh nghiệm mua bán biệt thự Sun Group Quang Hanh đúng nhất

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->