slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Lợi ích nào dành cho nhà đầu tư khi đầu tư dự án Sun Quang Hanh?

Lợi ích nào dành cho nhà đầu tư khi đầu tư dự án Sun Quang Hanh?

18:00:09 - 04/12/2020

Dự án Sun Group tại Quang Hanh khu nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm biệt thự vườn núi cùng hệ thống khu suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh đã thu hút các khách hàng đến với tỉnh Quảng Ninh. Dự án còn là dòng sản phẩm BĐS mang lại nhiều lợi ích và quyền lợi cho các nhà đầu tư khi lựa chọn. Vậy đâu là những lợi ích nổi bật nhất?

Dự án Sun Group Quang Hanh

Dự án Sun Onsen Quang Hanh – với dòng sản phẩm đắt giá

Nếu như trước kia các dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh chỉ tập trung vào thành phố Hạ Long thì nay tại thành phố Cẩm Phả với sự xuất hiện của dự án Sun Quang Hanh là tổ hợp khu nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu. 

Thật không sai khi cho rằng các căn biệt thự Sun Villas Onsen Quanh Hanh là khu nhà ở cao cấp nhất tại thành phố Cẩm Phả và dường như chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu. Từ một vị trí ấn tượng và có địa thế phong thủy tốt tại khu vực phường Quang Hanh, đến thiết kế độc đáo của một quần thể nhà ở cao cấp, dự án Sun Quang Hanh xứng đáng là ngôi nhà lý tưởng cho cuộc sống tương lai của gia đình bạn.

Biệt thự dự án Sun Onsen Quang Hanh

Ngoài ra, dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp 5* cũng là yếu tố khiến các khách hàng không thể phủ nhận rằng Sun Group Quang Hanh chính là khu biệt thự vườn núi. Mọi chi tiết đều được trau chuốt tinh tế, từ các khu vực sảnh, đến hệ thống tiện ích dịch vụ, mua sắm và giải trí,…Tất cả đều vô cùng lý tưởng.

Hơn cả dự án còn có sự xuất hiện của khu suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh 1 trong 7 nơi có nguồn nước khoáng nóng tự nhiên trên cả nước. 

Những quyền lợi chỉ dành riêng cho các cư dân tại dự án Sun Group Onsen Quang Hanh 

Đầu tư dự án Sun Onsen Quang Hanh mang lại nhiều quyền lợi đầu tư về tài chính hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện tại những con số chính xác về sự ưu đãi hay hỗ trợ cho vay tài chính của dự án đều chưa được công khai chính thức. Chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng cập nhật để các nhà đầu tư có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Với những lợi ích đầu tư trên, không khó hiểu tại sao Dự án Sun Group Quang Hanh lại thu hút rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng đến và ở tại dự án. 

XEM THÊM: 

Quy mô dự án Sun Group Quang Hanh chi tiết như thế nào

Giới thiệu thiết kế Biệt thự tại dự án Sun Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->