slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh có điểm nổi bật nào ?

Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh có điểm nổi bật nào ?

16:23:21 - 10/11/2020

Dự án khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Sun Group Quang Hanh được xây dựng tại thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh với mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng thoáng mát dành cho du khách. Dự án với sự xuất hiện lần đầu tiên của khu nghỉ dưỡng suối khoáng cao cấp Yoko Onsen Quang Hanh – khu suối khoáng chính điểm nhấn ấn tượng của dự án Sun Group Quang Hanh.

Khu đô thị SunGroup Quang Hanh

Điểm nhấn của dự án Sun Group Quang Hanh chính là khu suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh, đây sẽ là một trong bảy suối khoáng nóng tự nhiên tại miền Bắc Việt Nam, nơi đây được tạo thành từ sự tuôn trào của nguồn nước khoáng nóng tự nhiên chứ không do quá trình đào và xây lắp như một số suối khoáng nóng khác.

Khu suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh được thiết kế bởi Tập đoàn Nippon Koei – đơn vị độc lập lớn và lâu đời nhất của Nhật Bản. Đây là đơn vị trực tiếp thiết kế và giám sát thi công hệ thống cảnh quan vườn Nhật được bao bọc bởi các dãy núi hùng vĩ, thiên nhiên xanh bao quanh.

Bên cạnh khu nghỉ dưỡng suối khoáng là khu nhà ở thấp tầng, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh cảnh quan, và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. Mô hình khu biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại – shophouse trong quần thể dự án là mô hình đô thị phức hợp lần đầu tiên được xây dựng và phát triển tại tỉnh Quảng Ninh.

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Yoko có 27 bể tắm khoáng tại khu vực tắm công cộng bao gồm bể carbornate, bể tắm hang, bể phản lực, bể tắm đá, bể tắm trẻ em, bể tắm đào viên, bể tắm chum, bể sục, bể ngâm nước lạnh, nước nóng, bể ngâm chân… đem đến đa dạng công dụng chăm sóc sức khỏe.

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh

Ngoài ra, ở trong khi suối khoáng còn có khu xông hơi cung cấp các dịch vụ xông nóng, lạnh, xông đá muối Himalaya…

Khu ẩm thực đa dạng các món ăn ngon phục vụ cho khách nghĩ dưỡng tại khu suối khoáng.

Các căn villa gỗ mang phong cách kiến trúc Nhật truyền thống nối nhau bởi dãy hành lang Engawa thoáng đãng, view căn villa có thể tận hưởng thiên nhiên xanh mướt của núi rừng, thiên nhiên.

Tiện ích khu suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh

Khu suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh đem đến cho du khách một phong cách onsen đẳng cấp Nhật Bản mà chẳng phải ra khỏi biên giới Việt Nam.

Khu suối khoáng nóng Yoko Onsen khi được hoàn thành sẽ trở thành một điểm đến du lịch quan trọng của khu vực, góp phần phát triển thị trường BĐS nghỉ dưỡng của thành phố Cẩm Phả, và thay đổi diện mạo đô thị.

XEM THÊM:

Lý do Khu đô thị Sun Group Quang Hanh thu hút các nhà đầu tư

Dự án Sun Group Quang Hanh – Quần thể yoko Onsen Quảng ninh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->