slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Dự án khu nghỉ dưỡng Sun Group tại Quang Hanh bao giờ mở bán?

Dự án khu nghỉ dưỡng Sun Group tại Quang Hanh bao giờ mở bán?

10:53:19 - 11/11/2020

Câu hỏi về thời gian mở bán của các dự án bất động sản luôn là sự thắc mắc chung của nhiều khách hàng có sự quan tâm về các sản phẩm này. Dự án khu nghỉ dưỡng Sun Group Quang Hanh cũng là dự án được trông đợi của tập đoàn Sun Group năm 2020 tại tỉnh Quảng Ninh. Vậy khi nào dự án Sun Group Quang Hanh sẽ chính thức mở bán?

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Thông tin tổng quan về dự án Yoko Onsen tại Quang Hanh

Dự án Sun Yoko Onsen Quang Hanh là dự án khu nghỉ dưỡng dưỡng sinh thái với khu nghỉ dưỡng suối khoáng và quần thể nhà ở phức hợp vô cùng quy mô và cao cấp tại thành phố Cẩm Phả của đất nước. Đây là khu đô thị với sự kết hợp của 3 loại hình nhà ở chính: khu biệt thự, khu nhà liền kề (biệt thự liền kề) và khu nhà phố thương mại (Shophouse). 

Dự án tọa lạc tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh , khu vực chính chứa đựng trong nó là thiên nhiên hùng vĩ giữa những ngọn núi thiên nhiên xanh mướt. Dự án nằm ngay đường quốc lộ 18A, vị trí này giúp cho khu dự án Yoko Onsen Villas – Sun Group Quang Hanh vô cùng thuận lợi về giao thông và trở nên đắc địa hơn về mặt địa lý trong mắt các khách hàng.

Khỏi cần nói cũng biết được, khi chọn một căn nhà để ở hay nghỉ dưỡng, khách hàng luôn xem xét đến vị trí của khu căn hộ ấy đầu tiên. Chắc hẳn trong mắt các khách hàng tại Quảng Ninh thì tiêu chí này đã hoàn toàn được đáp ứng.

Biệt thự dự án Sun Onsen Quang Hanh

Khu đô thị Sun Group Quang Hanh cũng gây ấn tượng khi sở hữu hệ thống tiện ích nổi bật, đồng bộ và đa dạng, môi trường sống vô cùng trong lành, yên bình của một khu đô thị được bao bọc giữa thiên nhiên xanh mát. 

Thông tin mở bán của dự án Biệt thự Sun Group tại Quang Hanh 

Chính vì một cuộc sống lý tưởng cho quý khách hàng mà khu quần thể nghỉ dưỡng của TĐ Sun Group Quang Hanh đang được mong đợi ngày từng ngày. Dù dự án chưa có thời gian cụ thể và chính thức về việc ra mắt và mở bán nhưng dự án Sun Group Quang Hanh tại Cẩm chính xác là dự án nhà ở được mong chờ nhất tại tỉnh Quảng Ninh.

Trong thời gian vừa qua, CĐT tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Yoko Onsen Quang Hanh. Khu suối khoáng nóng góp phần tạo ra thêm một địa điểm du lịch cho tỉnh Quảng Ninh cũng như thu hút khách du lịch đến với dự án.

dự án Sun Onsen Quang Hanh

Như vậy, trong thời gian rất gần sắp tới thôi, dự án Yoko Onsen Villa Quang Hanh sẽ được ra mắt và mở bán với các quý khách hàng. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chúng tôi mong quý khách sẽ thường xuyên theo dõi website http://sungroupquanghanh.vn/  để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn nhà lý tưởng tại khu biệt thự nghỉ dưỡng Sun Group Quang Hanh!

XEM THÊM: 

Lý do Khu đô thị Sun Group Quang Hanh thu hút các nhà đầu tư

Tiện ích nhà phố shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->