slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Đôi nét cơ bản về biệt thự dự án Sun Onsen Quang Hanh

Đôi nét cơ bản về biệt thự dự án Sun Onsen Quang Hanh

18:00:26 - 01/12/2020

Dự án Sun Group Quang Hanh sau khi ra mắt thị trường BĐS tỉnh Quảng Ninh Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Yoko Onsen. Với sự ra mắt của khu nghỉ dưỡng này dự án đã tạo nên sức hút không nhỏ trên thị trường. Tiếp nối sự thành công của khu suối khoáng nóng CĐT dự án tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm nhà ở biệt thự.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Biệt thự đơn lập Yoko Onsen Villas 

Biệt thự đơn lập đây là dòng sản phẩm hạng sang dành cho giới thượng lưu tại dự án Sun Group Quang Hanh. Đây là loại hình biệt thự được thiết kế nằm riêng biệt, độc lập, không tiếp giáp với các sản phẩm khác và được bao bọc bởi hệ thống tường rào xung quanh. Tuy nhiên dòng sản phẩm này vẫn được thiết kế theo phong cách chung của dự án phong cách Nhật Bản với thiết kế 2 tầng và khoảng 3 phòng ngủ.

 

Biệt thự đơn lập dự án Sun Onsen Quang Hanh

Không những vậy, xung quanh các căn biệt còn được bao bọc bởi hệ thống cây xanh 4 hướng, giúp tạo ra không gian thoáng mát, thư thái cho chủ nhân biệt thự và đạt tiêu chuẩn không gian sống xanh đẳng cấp bậc nhất.

Biệt thự song lập Dự án Sun Onsen Villas 

Biệt thự song lập dòng sản phẩm đứng thứ 2 của dự án, loại hình biệt thự này được thiết kế gồm 2 căn biệt thự nằm úp lưng lại với nhau. Hai căn biệt thự đều được thiết kế tương đồng với nhau nhưng vẫn toát lên vẻ riêng biệt của mỗi căn.

Biệt thự song lập dự án Sun Onsen Quang Hanh

Các căn biệt thự mang phong cách thiết của Nhật Bản xây 2 tầng. Xung quanh 2 căn biệt thự này cũng được bao bọc bởi hệ thống tường rào tránh gió như biệt thự đơn lập. Điểm nhấn đặc trưng nhất của loại hình biệt thự song lập tại dự án đó chính là sự nâng đỡ, gắn kết trong một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp.

Việc thiết kế như này vừa giúp tiết kiệm được diện tích không gian xung quanh vừa giữ gìn giá trị và gắn kết cuộc sống thượng lưu tại ngay dự án. 

Biệt thự tứ lập Dự án Sun Onsen Quang Hanh 

Biệt thự tứ lập là dòng sản phẩm không mấy xa lạ dành cho những ai yêu thích các dự án của tập đoàn Sun Group. So với 2 dòng sản phẩm trên thì biệt thự tứ lập lại có mức giá thấp hơn, nhưng so về thiết kế và tiện ích cũng không khác là bao.

Biệt thự tứ lập dự án Sun Onsen Quang Hanh

Điều duy nhất tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm này chính là ở những khu biệt thự tứ lập của dự án sẽ đông đú dân cư hơn, tạo ra sự nhộn nhịp. 

Dù là loại hình biệt thự nào tại dự án cũng đều sẽ làm hài lòng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của khách hàng và nhà đầu tư. Quý khách hàng quan tâm tới biệt thự Dự án Sun Onsen Quang Hanh có thể để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

XEM THÊM:

Giới thiệu thiết kế Biệt thự tại dự án Sun Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Những lý do nên chọn đầu tư nhà ở tại Sun Group Quang Hanh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->