slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Đẳng cấp dự án Sun Onsen Quang Hanh đến từ những chi tiết nhỏ

Đẳng cấp dự án Sun Onsen Quang Hanh đến từ những chi tiết nhỏ

18:00:18 - 02/12/2020

Sun Onsen Quang Hanh mang đến cho mọi nguời một không gian nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu tại Quảng Ninh. Dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí mà còn mang tới kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho chủ nhân biệt thự. Không chỉ vậy, dự án Sun Group Quang Hanh còn sở hữu những ưu điểm vượt trội đẳng cấp từ những chi tiết nhỏ nhất tại dự án.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Không gian nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp tại dự án Sun Onsen Quang Hanh 

Dự án được xây dựng với quy mô lớn lên đến gần 900 ha, đây là một mô hình khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với không gian sinh thái đa dạng, sản phẩm biệt thự đẳng cấp, tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Sun Quang Hanh được bao bọc giữa không gian thiên nhiên núi rừng mang đến không gian thoáng đãng gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt với quy hoạch hệ thống cây xanh và cảnh quan thiên nhiên tạo nên một thảm thực vật phong phú, dự án hoàn toàn mang đến một môi trường xanh mát cho cư dân tương lai.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Dự án không chỉ tạo nên một diện mạo mới cho thành phố Cẩm Phả, mang đến một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mang tới ý nghĩa nhân văn khi phần lớn dự án đều có cây xanh, cảnh quan xanh. Dự án được đánh giá như lá phổi xanh giúp điều hòa không khí cho thành phố đem đến không gian thoáng đạt, trong lành nhất giữa lòng thành phố.

Dự án với sự xuất hiện Khu suối khoáng nóng Yoko Onsen 

Khu suối khoáng nóng Yoko Onsen là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách onsen Nhật Bản.

Toàn bộ khu suối khoáng được thiết kế bởi công ty thiết kế nổi tiếng hàng đầu tại Nhật Bản với công cảnh quan vườn Nhật độc đáo bên trong khu nghỉ là một nghệ nhân vườn Nhật danh tiếng, với khách hàng hầu hết là các chính trị gia, người nổi tiếng ở đất nước mặt trời mọc.

Tại Yoko Onsen có 27 bể tắm khoáng tại khu vực tắm công cộng bao gồm bể carbornate, bể tắm hang, bể phản lực, bể tắm đá, bể tắm trẻ em, bể tắm đào viên, bể tắm chum, bể sục, bể ngâm nước lạnh, nước nóng, bể ngâm chân… đem đến đa dạng công dụng chăm sóc sức khỏe. Ngaoif ra, tại đây còn có khu xông hơi nóng, lạnh, xông đá muối,…

Khu suối khoáng Yoko Onsen

Không chỉ mang tới không gian thoáng đãng, trong lành, cư dân tương lai tại dự án Sun Onsen Quang Hanh còn được tận hưởng những trải nghiệm độc đáo, thú vị với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao tại dự án.

XEM THÊM:

Chính sách ưu đãi khi đầu tư dự án Sun Group tại Quang Hanh có gì ?

Tiềm năng đầu tư Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->