slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh

Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh

09:24:14 - 17/11/2020

Sun Group Quang Hanh một dự án mới được xây dựng tại thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh. Lần đầu tiên một quần thể biệt thự và shophouse gắn liền với tổ hợp khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh mở ra một không gian sống và nghỉ dưỡng tuyệt vời, chắc hẳn là ai cũng mong muốn được sống ở một nơi tuyệt cảnh như thế. Vậy chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh có gìì? Hãy cùng tham khảo chi tiết ở mục dưới đây nhé.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Dự án Sun Group Quang Hanh được xây dựng bởi CĐT tập đoàn Sun Group tại thành phố Cẩm Phả. Diện tích xây dựng dự án lên đến hơn 1000 ha dự án được mong đợi sẽ mang đến một Thị trấn nghỉ dưỡng với nguồn suối khoáng nóng với không gian đẳng cấp nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án mang đến cho cư dân một chỗ ở vừa có vị trí thuận lợi để di chuyển đến các điểm tiện ích xung quanh.

Chính sách hỗ trợ ngân hàng khi mua biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh sẽ như thế nào?

Theo dự kiến của CĐT, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ và được chủ đầu tư ưu đãi hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

Chương trình hố trợ lãi suất

Trong trường hợp khách hàng thanh toán sớm: KH được chiết khấu 15% trên tổng giá bán giá niêm yết.

Chính sách chia sẻ doanh thu theo thông tin từ CĐT Sun Group:
– GD1: 5 năm đầu – Chia sẻ doanh thu 30%.
– GD2: 5 năm sau – Chia sẻ doanh thu 25%.

Sau 5 năm GĐ1: KH được lựa chọn tham gia tiếp GD2 hoặc nhận lại tự sử dụng.

Khách hàng đầu tư vào dự án Sun Onsen Quang Hanh sẽ được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng trong thời gian khi CĐT đang vận hành.

Đặc biệt khi khách hàng đầu tư vào khu biệt thự dự án sau khi nhận nhà khách sẽ được nhân 15 đêm nghỉ dưỡng trong vòng 1 năm. Và thêm một điều CĐT dành tặng cho khách trong thời gian kí HD đến khi nhận nhà sẽ được nhận mỗi tháng 1 đêm nghỉ dưỡng tại Yoko Onsen. 

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này vì chính sách bán hàng của Sun Group đưa ra sẽ phù hợp với các nhà đầu tư. Không chỉ bán với giá gốc chính thức từ chủ đầu tư hợp lý có thủ tục giấy tờ hợp pháp an toàn mà chế độ nộp tiền được chia nhỏ, quý khách còn được hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp, bên cạnh đó còn nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón quý khách.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Những lợi ích khi đầu tư vào dự án Sun Group Quang Hanh

Dự án mở ra một phong cách sống mới: mang đậm tinh thần Nhật Bản – Trải nghiệm đỉnh cao cho các chủ sở hữu. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế đúng chuẩn Nhật, đi kèm hệ thống bể tắm nóng, bể ngâm, bể sục với nguồn khoáng nóng tinh chất dẫn riêng vào từng nhà, mang lại điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất và tinh thần nghỉ dưỡng ngay tại căn biệt thự.

Dự án nằm tại vị trí đẹp của thành phố Cẩm Phả nơi đây được sự bao bọc cả thiên nhiên xanh mát mang đến bầu không khí trong lành, thoáng mát. Hơn cả, sự đan xen giữa những căn biệt thự là hệ thống cảnh quan chuẩn Nhật Bản với vườn Tùng Bách bonsai, hồ cá Koi, cổng Tori,…

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu căn hộ với đầy đủ tiện nghi, hệ thống dịch vụ đẳng cấp, hệ thống suối khoáng nóng nổi tiếng cùng chính sách bán hàng phù hợp. Chần chừ gì mà không tham khảo về chính sách ngân hàng khi mua biệt thự Khoáng nóng Yoko Onsen Resort Villa để tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp dành riêng cho các chủ nhân tương lai tại dự án Sun Group Quang Hanh.

XEM THÊM:

Tiện ích nhà phố shophouse dự án nghỉ dưỡng Sun Group Quang Hanh

Tiềm năng đầu tư bất động sản tỉnh Quảng Ninh hiện nay như nào ?

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->