slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Trứng Trường Thọ (Onsen Tamago) – Tinh hoa của người Nhật

Trứng Trường Thọ (Onsen Tamago) – Tinh hoa của người Nhật

10:04:27 - 17/01/2024

Tại Quảng Ninh, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh được thiết kế với phong cách kiến trúc đậm chất Nhật Bản. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào không gian sống của người Nhật và trải nghiệm những giá trị văn hóa cùng những nét tinh hoa của Nhật Bản. 

Yoko Onsen Quang Hanh

Onsen Tamago – Trứng Trường Thọ tinh hoa của người Nhật 

Onsen Tamago hay còn gọi là Trứng Trường Thọ là một trong những món ăn đặc sắc mang đậm nét tinh hoa của Nhật Bản. Mỗi quả trứng phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và được luộc bằng khoáng nóng tự nhiên với nhiều khoáng chất tại Yoko Onsen Quang Hanh. Cách làm Tamago không cầu kì những ngược lại phải đòi hỏi sự khéo léo để trứng ra được cấu trúc hoàn toàn đặc biệt.

Onsen Tamago - Trứng Trường Thọ tinh hoa của người Nhật 

Đối với người Nhật, Trứng trường thọ thể hiện triết lý sống cân bằng và là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị truyền thống cùng hương vị đặc sắc mang đến sức khỏe cho người dùng. Chính vì vậy, Onsen Tamago đã trở thành biểu tượng của lối sống khỏe mạnh của người Nhật. Hàm lượng dinh dưỡng cao với nhiều dưỡng chất hấp thụ trực tiếp từ nguồn khoáng mặn thiên nhiên quý hiếm, là món ăn lý tưởng nạp năng lượng sau khi tắm Onsen.

Phương pháp để chế biến ‘Trứng Trường Thọ’ 

Phương pháp để tạo chế biến món ‘trứng trường thọ’ vô cùng đơn giản nhưng đòi hỏi tự khéo léo và tỉ mỉ để đại được thành quả hoàn hảo nhất. Phương pháp như sau:

  • Nhiệt độ làm cứng lòng đỏ trứng là khoảng 65 độ C, với lòng trắng là khoảng 70 độ. Với Onsen Tamago, người Nhật đã khéo léo tận dụng sự chênh lệch nhiệt độ này bằng cách đặt trứng sống vào nước suối khoáng nóng từ 65 đến 68 độ.
  • Onsen Tamago được nấu chín chậm ở nhiệt độ thấp, giữ cho lòng đỏ nửa chín và lòng trắng mềm, tạo ra kết cấu sánh mịn và mềm mượt cực kỳ đặc sắc.
  • Nhờ nấu chậm ở nhiệt độ thấp, Onsen Tamago giữ nguyên enzyme tiệt trùng “lysozyme.” Lysozyme có khả năng tiệt trùng tự nhiên, một enzyme linh hoạt và mạnh với chức năng chống viêm và điều hòa miễn dịch.

Phương pháp để chế biến 'Trứng Trường Thọ' 

Trứng Trường Thọ -Onsen Tamago vẫn giữ được các dưỡng chất quan trọng trong trứng, như protein, vitamin, và khoáng chất. Điều này làm cho nó trở thành một thực phẩm bổ dưỡng và lành mạnh. Cách chế biến không cầu kỳ nhưng và các đặc tính của nó mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

Đến với Yoko Onsen Quang Hanh bạn không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng, tắm khoáng nóng thư giãn cơ thể mà còn được trải nghiệm những hương vị trong món ăn Nhật Bản. Onsen Tamago là một trong những món ăn mang đến lợi ích sức khỏe được cư dân Nhật Bản ưa chuộng.

XEM THÊM 

Ẩm thực mùa đông mang đậm hương vị Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh

Phòng ngủ Private Yoko Onsen Quang Hanh có gì ?

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->