slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Onsen – Liệu pháp tái tạo năng lượng mới tại Quang Hanh

Onsen – Liệu pháp tái tạo năng lượng mới tại Quang Hanh

11:38:30 - 27/12/2023

Nguồn khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh được các chuyên giá đánh giá là một trong những nguồn khoáng nóng chứa lượng Brom cao nhất được phát hiện ra tại Việt Nam. Đây là một trong những đặc điểm giúp khoáng nóng Onsen Quảng Ninh được thu hút đến như vậy. 

khoáng nóng Onsen Quảng Ninh

Hàm lượng khoáng chất có trong khoáng nóng Onsen Quang Hanh 

Nguồn khoáng nóng tại Quang Hanh là món quà tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho Quảng Ninh. Đây là khu vực có nguồn khoáng nóng giàu dưỡng chất đến vậy. Với hàm lượng Brom cao trên 40mg/l, kiềm nhẹ pH 7,14. Khoáng nóng Quang Hanh sở hữu cho mình các chất khoáng thuần khiết, quý hiếm không chỉ đem lại những công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe. Với hàm lượng khoáng chất thiên nhiên thuần khiết như vậy còn giúp các chị em gìn giữ sắc đẹp tuổi xuân.

Hàm lượng khoáng chất có trong khoáng nóng Onsen Quang Hanh 

Onsen – Liệu pháp tái tạo năng lượng mới cho người làm việc căng thẳng  

Brom – một trong những khoáng chất có công dụng đào thải độc tố, giảm đau và phục hồi các cơ quan chức năng như khớp giúp thúc đẩy tuần hoàn máu. Đối với những người thường xuyên làm việc với cường độ cao thì việc ngâm khoáng nóng Onsen sẽ giúp giảm căng thẳng và tái tạo lại năng suất lao động. Bởi vì trong khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh chứa một lượng Brom lớn. Không những vậy, với phụ nữ, tắm khoáng nóng giúp làn da luôn ẩm mịn, hồng hào và tươi tắn, có thể làm chậm quá trình lão hóa nếu duy trì thường xuyên.

Onsen - Liệu pháp tái tạo năng lượng mới cho người làm việc căng thẳng  

Nguồn khoáng nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh là một trong những liệu pháp tái tạo năng lượng mới cho người làm việc căng thẳng vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, nhiều du khách lựa chọn đến với khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen giống như một giải pháp để chữa lành đến từ sự ưu ái của thiên nhiên.

XEM THÊM 

Những lý do để Dự án khoáng nóng Quang Hanh trở thành tâm điểm?

Đẳng cấp dự án Sun Onsen Quang Hanh đến từ những chi tiết nhỏ

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->