slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Ẩm thực mùa đông mang đậm hương vị Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh

Ẩm thực mùa đông mang đậm hương vị Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh

10:11:58 - 25/12/2023

Yoko Onsen Quang Hanh là một trong những khu du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất tại Quảng Ninh. Tại dự án, khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tắm khoáng nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, bên cạnh đó, khách hàng sẽ được thưởng thức ẩm thực mùa đông đặc trưng ngay tại khu nghỉ dưỡng.

Yoko Onsen Quang Hanh

Ẩm thực mùa đông mang hương vị Nhật Bản 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa thư giãn với nguồn khoáng nóng tự nhiên rồi ‘nạp ngay’ một món lẩu Sumo. Lẩu Sumo là một là một trong những ẩm thực đặc trưng của Nhật Bản vào mùa đông dùng để chiêu đãi những vị khách quý với hương vị đậm đà.

Ẩm thực mùa đông mang hương vị Nhật Bản 

Một nồi lẩu Sumo nóng hổi nhiều dưỡng chấp sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn khi đến với Yoko Onsen Quang Hanh trong tiết trời đông. Nước lẩu được nấu từ thịt gà hoặc nước dùng Dashi kết hợp với mirin và rượu sake. Đây là những hương vị quen thuộc trong những món ăn Nhật Bản. Trải nghiệm tắm khoáng nóng Nhật Bản, rồi thưởng thức ẩm thực mùa đông đặc trưng mang hương vị Nhật Bản là một trong những trải nghiệm đáng để bạn và gia đình lưu ý trong tiết trời lạnh giá của mùa đông miền Bắc.

Kỳ nghỉ 2N1Đ giá siêu hấp dẫn tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Thư giãn cuối tuần với chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại gia 2N1Đ tại Yoko Onsen Quang Hanh là một gợi ý cho bạn và gia đình. Chỉ với 2tr/1 người bạn đã có thể được trải nghiệm một kì du lịch nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng giúp thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Kỳ nghỉ 2N1Đ giá siêu hấp dẫn tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Đến với Yoko Onsen Quang Hanh, nơi khách hàng tận hưởng không gian, cuộc sống và những trải nghiệm văn hóa đặc trưng của người Nhật với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, dự án sẽ có những combo giá rẻ và những ưu đãi theo mùa giúp khách hàng hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với một dự án nghỉ dưỡng. Hơn nữa, khi vào Yoko Onsen Quang Hanh, chỉ cần mua vé vào cửa bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ cao cấp tại dự án.

Nghĩ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh kết hợp với ẩm thực mùa đông Nhật Bản là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn và gia đình trong không khí mùa đông này. Hãy lên lịch đến với Onsen Quang Hanh ngay để trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng cuối tuần trọn vẹn cùng gia đình bạn bè với chi phí vô cùng hợp lý.

XEM THÊM 

Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng chưa đến 2 triệu đồng tại Quảng Ninh

Những thiết kế đặc trưng của biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->