slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Những thiết kế đặc trưng của biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh

Những thiết kế đặc trưng của biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh

11:08:08 - 18/10/2023

Biệt thự tại khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh với những thiết kế ấn tượng sở hữu những nét đặc trưng của phong cách Nhật Bản và thu hút mọi sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu những mẫu thiết kế đặc trưng của biệt thự khu nghỉ dưỡng này trong bài viết dưới đây. 

Quy họach khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh 

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh của tập đoàn Sun Group với tổng diện tích lên tới hơn 1000ha đã được chủ đầu tư trình ‘làng’ và nhận được nhiều đánh giá tích cực đến từ khách hàng và các nhà đầu tư. Đây là dự án lớn nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng kèm dịch vụ giải trí với không gian nghỉ dưỡng (Yoko Onsen) và công viên vui chơi giải trí (Yoko Park). So với các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng khác, dự án này có thể đem lại cơ hội sinh lời vượt trội hơn rất nhiều bởi vị trí đặc biệt, thiết kế độc lạ cùng đa dạng loại hình bất động sản như: Biệt thự song lập, biệt thự tứ lập và shophouse.

Quy họach khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh 

Những thiết kế biệt thự đặc trưng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Có thể bạn chưa biết, người Nhật Bản là những người yêu thiên nhiên và sống chan hòa cùng thiên nhiên. Chính vì vậy, xung quanh mỗi căn nhà của người Nhật đều nhiều những cảnh quan xanh từ những vật liệu mộc mạc, đơn giản đến với những dòng suối nhỏ và sân vườn rộng. Tất cả những nét đặc trưng ấy đều có mặt tại biệt thự nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh.

Tập Đoàn Sun Group nhận thấy lợi thế của cảnh quan gần như nguyên vẹn tại Quang Hanh với dòng suối khoáng thiên nhiên, đã rót tiền xây dựng mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt ngay tại nơi đây. Dự án Onsen Quang Hanh với hình mẫu thiết kế chuẩn Nhật và làm bùng nổ thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Hình ảnh mẫu biệt thự nghỉ dưỡng:

Những thiết kế biệt thự đặc trưng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Những thiết kế biệt thự đặc trưng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Những thiết kế biệt thự đặc trưng tại Yoko Onsen Quang Hanh

 

Thiết kế của biệt thự Sun Group Onsen Quang Hanh đã mang lại những hình mới lạ cho khu nghỉ dưỡng yoko onsen nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.Quý khách hàng quan tâm có nhu cầu tìm hiểu xin vui lòng để lại thông tin chi tiết.

XEM THÊM 

VIP Nagomi – Dịch vụ spa chuyên sâu tại Yoko Onsen Quang Hanh

Tắm khoáng Onsen giúp ‘xóa dấu vết thời gian’ trên làn da của bạn

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->