slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » VIP Nagomi – Dịch vụ spa chuyên sâu tại Yoko Onsen Quang Hanh

VIP Nagomi – Dịch vụ spa chuyên sâu tại Yoko Onsen Quang Hanh

11:53:07 - 03/10/2023

Yoko Onsen Quanh Hanh một trong những dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Nơi đây có dòng suối khoáng nóng thiên nhiên khơi dạy giác quan, thư dãn tâm hồn. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu dịch vụ chuyên sâu Vip Nagomi bài viết dưới đây.

VIP Nagomi – Dịch vụ spa chuyên sâu tại Yoko Onsen Quang Hanh

YOKO Spa ra mắt gói VIP “NAGOMI” như một món quà dành tặng cho quý khách hàng để trải nghiệm trọn vẹn, khơi dậy giác quan, thư giãn tâm hồn”. Với gói VIP quý khách sẽ được trải nghiệm liệu trình 100 phút spa kết hợp hoạt động thiền và trị liệu toàn thân, gấp đôi hiệu quả trị liệu và làm đẹp khi kết hợp cùng Onsen.Đặc biệt các hoạt động thiền thở sẽ được chuyên gia cao cấp Kent Nguyễn trực tiếp hướng dẫn, đồng hành cùng quý khách bao gồm:

  • Thiền và hướng dẫn thở cơ bản (20 phút)
  • Xông chân ngải cứu (10 phút)
  • Trị liệu ấn huyệt và massage chuyên sâu (70 phút)
  • Đắp mặt nạ mắt thảo dược Nhật
  • Thải độc chân qua miếng dán đặc biệt
  • Đắp mặt nạ thải độc chuyên biệt

VIP Nagomi - Dịch vụ spa chuyên sâu tại Yoko Onsen Quang Hanh

Yoko Onsen Quang Hanh điểm dừng chân lý tưởng

Với thiết kế ẩn mình giữa núi rừng xanh mát như một ngôi làng cổ truyền thống Nhật Bản  Đây cũng là nơi hội tụ của những mạch nước khoáng nóng phục hồi sức khỏe và trẻ hóa làn da, giàu dưỡng chất, có tác dụng tuyệt vời đối với việc thư giãn tinh thần. Yoko có hai khu vực Public Onsen (dành cho du khách tắm khoáng nóng trong ngày) và Private Onsen (dành cho khách hàng muốn trải nghiệm tắm onsen trong không gian nghỉ dưỡng riêng tư, đẳng cấp với bể tắm và phòng xông hơi riêng biệt).Mỗi loại bể tắm đem đến cho du khách những trải nghiệm và công dụng khác nhau.
Đến khi bước chân xuống hồ, ngâm mình trong làn nước khoáng nóng, cơ thể sẽ dịu đi nhanh chóng. Cảm giác khoan khoái, dễ chịu chắc chắn sẽ là trải nghiệm không thể quên.

Yoko Onsen Quang Hanh điểm dừng chân lý tưởng

Yoko Onsen Quang Hanh luôn sở hữu cho mình những dịch vụ cao cấp. Mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Để biết thêm về Yoko Onsen quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc dưới website để được tư vấn trực tiếp.

XEM THÊM 

Những lý do để Dự án khoáng nóng Quang Hanh trở thành tâm điểm?

Đẳng cấp dự án Sun Onsen Quang Hanh đến từ những chi tiết nhỏ

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->