slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Xây dựng nét văn hóa đặc trưng của người Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh

Xây dựng nét văn hóa đặc trưng của người Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh

08:20:15 - 01/11/2023

Từ xưa đến nay, người Nhật coi việc tắm khoáng nóng như là một nét văn hóa đặc trưng để lưu giữ thanh xuân. Ngay bây giờ, bạn không cần phải đến Nhật để tận hưởng nét văn hóa đó bởi Yoko Onsen Quang Hanh được xây dựng với những nét văn hóa chuẩn Nhật 100%. Cùng chúng tôi tìm hiểu nét văn hóa của Nhật tại Yoko Onsen trong bài viết dưới đây.

Tắm khoáng nóng Onsen liệu pháp ‘vàng’ cho mọi lứa tuổi 

Văn hóa onsen được tái hiện theo cách không thể ‘Nhật’ hơn với hệ sinh thái onsen do Sun Group kiến tạo ngay tại nguồn khoáng nóng Quang Hanh (Cẩm Phả, Quảng Ninh). Tắm khoáng nóng như một liệu pháp hữu hiệu để chăm sóc, phục hồi sức khỏe.  Đây là “Liệu pháp vàng” cho mọi lứa tuổi. Ở Nhật Bản, người ta thường đồn nhau câu nói mỗi lần tắn onsen sẽ trẻ lại 3 năm. Điều này là minh chứng cho lòng tin cũng như sự tôn sùng vào sức mạnh thần kỳ của nguồn khoáng nóng.

Tắm khoáng nóng Onsen liệu pháp 'vàng' cho mọi lứa tuổi 

Tắm khoáng nóng giúp xoa dịu các khớp xương và các chứng bệnh mãn tính về hô hấp, tiêu hóa của người già, cuốn trôi stress cho giới trí thức… Onsen được xem như là thần dược cho sắc đẹp của Phụ nữ. Người Nhật đã biến onsen thành nét văn hóa riêng có, để onsen trở thành “bài thuốc vàng” giúp “chữa lành” cơ thể, đẩy lùi bệnh tật, kéo dài tuổi thọ, đặc biệt khi tắm thường xuyên.

Yoko Onsen Quang Hanh- nơi sở hữu hệ sinh thái trọn vẹn 

Nguồn khoáng Quang Hanh cũng được đánh giá cao với hàm lượng Ion Na+ chiếm hơn 6000mg/l và Cl- chiếm hơn 13000mg/l; có chứa axit metasilic và axit boric, và tỷ lệ Brom cao trên 40mg/l. Đặc biệt, tập đoàn Sun Group tận dụng nguồn khoáng này để phát triển mô hình onsen và kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đậm hơi thở phù tang và dịch vụ tắm onsen chuẩn Nhật chưa từng có tại Việt Nam mang tên Yoko Onsen Quang Hanh.

Yoko Onsen Quang Hanh- nơi sở hữu hệ sinh thái trọn vẹn 

 

Ngoài ra, biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village – Limited Edition, nguồn khoáng nóng được dẫn vào tận nhà, giúp chủ nhân có cơ hội tận hưởng onsen hàng ngày để trở thành “tỷ phú sức khỏe”. Trong mỗi biệt thự có đầy đủ hệ thống bể, phòng tắm tráng, ngâm khoáng, xông nóng và xông lạnh. Thậm chí, các căn biệt thự đơn lập còn trang bị phòng massage, nguồn tắm khoáng ngay tại phòng ngủ master, mang đến trải nghiệm spa ngay trong không gian an cư. Lối kiến trúc Wabi Sabi, cảnh quan đậm chất thiền, gần gũi với tự nhiên… vừa mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp, vừa tôn trọng sự riêng tư của chủ nhân.

Yoko Onsen Quang Hanh được thiết kế và xây dựng theo phong cách Nhật Bản cùng với nguồn khoáng nóng và các biệt thự nghỉ dưỡng đã hình thành nên một hệ sinh thái onsen trọn vẹn. Dự án hứa hẹn đưa tỉnh Quảng Ninh trở thành một trong những trung tâm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe xa xỉ hàng đầu Việt Nam.

XEM THÊM

Cân bằng ‘thân-tâm-trí’ bằng tắm khoáng nóng onsen

Yoko Onsen Quang Hanh dịch vụ tắm khoáng mùa thu

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->