slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Yoko Onsen Quang Hanh dịch vụ tắm khoáng mùa thu

Yoko Onsen Quang Hanh dịch vụ tắm khoáng mùa thu

09:30:45 - 13/10/2023

Yoko Onsen Quang Hanh một dự án du lịch nghỉ dưỡng đang gây ‘sốt’ với giới trẻ trong tiết trời mua thu này. Cùng chúng tôi khám khá dịch vụ tắm khoáng mùa thu chỉ có tại Yoko Onsen trong bài viết dưới đây.

Yoko Onsen Quang Hanh

Tắm khoáng nóng Onsen – nghi thức tắm ‘mùa thu’ 

Người Nhật coi tiết trời mùa thu là thời điểm lý tưởng người Nhật rủ nhau đi onsen tắm một lần để bỏ đi mùa hạ oi bức. Khi trời bắt đầu trở lạnh, những mạch máu trong cơ thể sẽ co lại và hệ thống tuần hoàn máu sẽ kém hơn gây ra những bệnh liên quan tới xương khớp. Tắm onsen vào mùa thu giúp nhiệt độ cơ thể tăng lên làm giãn mạch máu giúp máu huyết trong cơ thể dễ dàng lưu thông. Từ đó, cải thiện tình trạng sưng viên cuả xương khớp, cơ thể di chuyển dễ dàng hơn.

Bởi vậy, tắm khoáng nóng Onsen vào mùa thu được ưa thích tại rất nhiều quốc gia không riêng gì Nhật Bản. Tại dự án Yoko Onsen Quang Hanh nơi có dịch vụ tắm khoáng nóng hàng đầu Việt Nam bởi nơi đây có hàm lượng khoáng chất trong nước khoáng cực lớn cùng sự đa dạng dịch vụ tắm khoáng. Chính điều này đã giúp Onsen Quảng Ninh trở thành tâm điểm của mọi chú ý trong những ngày mùa thu này.

Tắm khoáng nóng Onsen - nghi thức tắm 'mùa thu' 

Khoáng nóng Onsen phương thức ‘chữa lành’ 

Tắm khoáng nóng như liệu pháp giúp thư giãn các cơ và tác dụng giảm đau nhờ sức nóng của nước và nó hoạt động như một túi trườm nóng toàn thân. Đây là phương thức được bác sĩ đánh giá cao trong liệu trình chăm sóc sức khở và sắc đẹp.

Các nhà đầu tư Sun Group đã tận dụng tối đa chất nguồn khoáng trời ban cùng những công nghệ lọc tiên tiến của Nhật Bản. Tại Yoko Onsen Quang Hanh, lưu trữ những ‘tinh chất’ thiên nhiên vào trong dòng khoáng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm có lợi cho sức khỏe và vô cùng thư thái. Khoảnh khắc thả mình vào làn nước ấm giàu khoáng chất, từng thớ cơ như được kích hoạt để giãn nở, lan tỏa khắp cơ thể một luồng “xung điện” của sự thư giãn.

Onsen đang dành tặng du khách ưu đãi dịch vụ cùng hương vị truyền thống Nhật Bản tại các nhà hàng trong hai khung giờ “vàng” là Morning Onsen (9:00 – 13:00) và Afternoon Onsen (14:00 – 18:00) với giá chỉ từ 1.070.000 VNĐ/khách cho các ngày trong tuần và 1.440.000 VNĐ/khách cho ngày cuối tuần. Riêng giờ vàng Sunset Onsen (18:00 – 21:00) chỉ áp dụng vé tắm Onsen cho ngày trong tuần với 500.000 VNĐ/khách. 

Tắm khoáng nóng Onsen - nghi thức tắm 'mùa thu' 

 

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh, một trong những địa điểm mới với nghi thức tắm ‘mùa thu’ và ‘chữa lành’ cơ thể và tâm hồn đã và đang trở thành địa điểm dừng chân mới của tất cả mọi người. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0906886882 hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới website.

XEM THÊM 

Yoko Onsen Quang Hanh – ‘Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất 2023’

Kinh nghiệm đi Yoko Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->