slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Diện tích biệt thự song lập tại dự án Sun Group Quang Hanh

Diện tích biệt thự song lập tại dự án Sun Group Quang Hanh

10:22:49 - 14/11/2020

Dự án Sun Group Quang Hanh – dự án đang nhận được sự quan tâm đông đảo từ các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Dự án với sự đầu tư quy mô lớn về chất lượng, dịch vụ cũng như các loại hình sản phẩm nổi lập là dòng biệt thự song lập – sản phẩm có diện tích lớn thứ 2 của dự án. Các căn biệt thự song lập ở dự án phù hợp cho đại gia đình sinh sống với thiết kế “hai trong một” thêm vào đó được hưởng những tiện ích đa dạng của dự án. vậy diện tích của các căn biệt thự tại Sun Onsen Quang Hanh là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua những thông tin dưới đây .

Dự án Sun Group Quang Hanh

Thông tin về diện tích biệt thự song lập dự án Sun Onsen Quang Hanh

Về tổng thể, căn biệt thự song lập sẽ có 3 mặt tiếp giáp sân vườn, sở hữu sự đối xứng hoàn hảo từ cổng vào, cửa sổ, mái ngói cho đến các họa tiết trang trí mang đặc trưng của phong cách thiết kế Nhật Bản.

Là dòng sản phẩm có diện tích sử dụng lớn thứ hai của dự án, lô đất biệt thự song lập Sun Onsen Quang Hanh sẽ dao động từ 180-320 m2, diện tích sàn xây dựng lên tới 350 m2 cho một căn biệt thự hai tầng một tum.

Ở mỗi căn biệt thự song lập có ba mặt sân vườn và một mặt tường chung, nhìn từ ngoài trông như hai căn nằm cùng trên một khu đất có lối đi riêng biệt, đối xứng với nhau. Với thiết kế “sinh đôi” này, mỗi căn có góc nhìn khác nhau, khoảng cách vừa đủ đảm bảo yên tĩnh song vẫn gắn kết giữa các thành viên sống trong biệt thự.

Tuy “sinh đôi” về diện mạo nhưng hai nửa biệt thự song lập có thể là 2 phong cách thiết kế nội thất trái ngược, tùy thuộc vào sở thích thiết kế của chủ nhà. Ngay cả sân vườn của biệt thự cũng còn rất nhiều dư địa để tạo ra cảnh quan, tiện ích đáp ứng nhu cầu riêng của nhiều thành viên trong gia đình.

Biệt thự dự án Sun Onsen Quang Hanh

Tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào biệt thự song lập dự án Sun Group Quang Hanh

Biệt thự song lập Sun Grand City Feria mang tới những giá trị “nhân đôi” hiếm dự án nào có được khi vừa thuận tiện giao thông vừa gần gũi thiên nhiên – dự án được bao bọc giữa thêm nhiên xanh mướt của núi rừng bên cạnh kỳ quan thế giới.

Ngoài ra, nhờ diện tích rộng, thiết kế độc đáo và nhiều mặt thoáng, việc chuyển hóa biệt thự song lập sẽ trở thành nơi an cư lí tưởng dành cho gia chủ.

Với lợi thế về diện tích rộng gia chủ có thể thiết kế sân vườn mang dấu ấn riêng, thể hiện cá tính cá nhân. Gia chủ còn có thể chủ động bố trí cảnh quan, tiện ích như bể bơi, sân chơi trẻ em hay bàn trà ngắm cảnh… phù hợp với từng thế hệ trong gia đình.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Với xu hướng ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và hiệu quả kinh tế, lại tọa lạc trên vùng đất mang lại nhiều lợi ích, biệt thự song lập dự án Sun Onsen Quang Hanh dường như đang “không có đối thủ” trong phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang. Đây chính là lý do giới đầu tư đang nhanh chân nắm bắt cơ hội để sở hữu “tài sản” đắt giá này.

XEM THÊM:

Diện tích biệt thự đơn lập dự án Sun Group Quang Hanh là bao nhiêu?

Đầu tư biệt thự Sun Group Quang Hanh sinh lời như thế nào ?

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->