slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Khu đô thị Sun Group Quang Hanh – Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mới nhất

Khu đô thị Sun Group Quang Hanh – Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mới nhất

10:23:27 - 10/11/2020

Khu đô thị Sun Group Quang Hanh – Yoko Onsen Villas là thành viên mới của thương hiệu Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group), dự án Sun Group Quang Hanh được đánh giá cao và kỳ vọng ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt. Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng tại thành phố Cẩm Phả chính là một sản phẩm BĐS đáng tin cậy của chủ đầu tư tập đoàn Sun Group.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Khu quần thể nghỉ dưỡng dự án Sun Group Quang Hanh là sản phẩm hoàn toàn mới

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển,  tập đoàn Sun Group đã xây dựng được khá nhiều những công trình đẳng cấp khẳng định vị thế của người Việt Nam tại Ukraine. Đến năm 2007, Sun Group quyết định mở rộng đầu tư vào Bất động sản Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu.

Bên cạnh đầu tư vào các hạng mục cho Ba Na Hills, Sun Group đã tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

Sun Group đã được xây dựng trên nhiều tỉnh thành trung tâm cả nước với những sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Vì vậy khi xây dựng dự án khu đô thị Sun Group Quang Hanh – khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái mang phong cách Nhật Bản, với thiên nhiên trong lành, thoáng mát.

Không gian thiên nhiên dự án Sungroup Quang Hanh

Từ khi xuất hiện trên thị trường Bất động sản tại Quảng Ninh dự án Sun Group Quang Hanh – Yoko Onsen Villas đã trở thành cái tên “hot” nhất trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Lần đầu tiên chúng ta được trải nghiệm một khu suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh với khu tắm khoáng nóng, lạnh, khu xông hơi, khu chăm sóc sức khỏe, thư giãn cho người dân cũng như du khách, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Ngoài ra, dự án còn xây dựng hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng được bao bọc bởi những dãy núi, những hàng cây xanh tạo nên không gian vô cùng thoáng mát cho dự án.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Là một sản phẩm của Sun Group, Dự án Sun Yoko Onsen Villas tại Quang Hanh cam kết sẽ được ra mắt, thi công, bàn giao đúng hẹn với khách hàng. Về chất lượng thì không cần bàn nhiều, chỉ cần quý khách tin tưởng vào uy tín của tập đoàn mặt Trời thì Khu đô thị Sun Group Quang Hanh cũng sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

Vậy quý khách còn chờ đợi gì mà không gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu chi tiết hơn về ngôi nhà trong mơ của gia đình mình tại thành phố Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh?

Chủ đầu tư Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group)

Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, với các khu Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược. Sun Group không chỉ gợi nhắc cho khách hàng về các tòa nhà chung cư, biệt thự cao cấp, mà còn là điểm đến đáng tin cậy của cư dân khi đến với các khu du lịch nghỉ dưỡng.

Được thành lập từ năm 1998 cho đến nay Tập đoàn mặt trời đã để lại những dấu ấn to lớn trên thị trường Bất động sản tại Việt Nam.

Tập đoàn Sungroup

Với tư cách là sản phẩm phân khúc Khu nghỉ dưỡng sinh của tập đoàn Sun Group, Khu đô thị Sun Group – Yoko Onsen Villas tại Quang Hanh sẽ làm hài lòng mọi khách hàng từ dễ cho đến khó tính. 

XEM THÊM:

Các loại hình nhà ở dự án khu đô thị Sun Yoko Onsen Quang Hanh

Hệ thống tiện ích dự án Sun Group Quang Hanh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->