slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Public Onsen: Trải nghiệm trọn vẹn, cân bằng hoàn hảo

Public Onsen: Trải nghiệm trọn vẹn, cân bằng hoàn hảo

08:59:58 - 01/02/2024

Dự án Yoko Onsen Quang Hanh có khu tắm khoáng nóng Public Onsen mang đến những trải nghiệm trọn vẹn cân bằng hoàn hảo. Cùng chúng tôi khám phá Public Onsen trong bài viết dưới đây. 

Public Onsen: Trải nghiệm trọn vẹn, cân bằng hoàn hảo

Public Onsen tại Yoko Onsen Quang Hanh là sự kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên, Public Onsen sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thảnh thơi, tìm lại phút cân bằng, nuôi dưỡng một tâm hồn tràn đầy năng lượng với những trải nghiệm trọn vẹn cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp:

  • Tận dụng nguồn dưỡng chất đến từ thiên nhiên, Public Onsen mang công nghệ lọc tiên tiến từ Nhật Bản vào hệ thống bể tắm đa dạng tại Yoko Onsen Quang Hanh, giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe, kết hợp với các công nghệ sục tạo khí cacbon và nhiều công nghệ khác … khơi mở sức mạnh của Thân – Tâm – Trí, mang đến nguồn năng lượng tích cực và một cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ.
  • Chìm đắm trong khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, ngắm nhìn “ngôii làng Nhật” đẹp tựa tranh vẽ trong phút giây ngâm mình tận hưởng khoáng nóng.
  • Tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với các liệu trình Spa và Massage trị liệu đa dạng với hơn 25 phòng trị liệu.
  • Thưởng thức tinh hoa ẩm thực xứ Anh Đào với những món ăn được chế biến tinh tế và tuyển chọn kỹ lưỡng, mang lai hương vị tươi ngon cùng dinh dưỡng đầy đủ, cân bẳng cho cơ thể

Public Onsen: Trải nghiệm trọn vẹn, cân bằng hoàn hảo

Chăm sóc da IKO tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Chăm Sóc Da IKO Tại Yoko Onsen Quang Hanh: Dưỡng Da Hoàn Hảo trong 20 Phút. Sau khi thư giãn với Onsen, làn da đã được thẩm thấu đầy đủ khoáng chất quý giá và vỗ về với làn nước ấm áp. Để tận dụng tối đa tác động tích cực của khoáng chất, YOKO giới thiệu Liệu Trình Chăm Sóc Da IKOvới giá hấp dẫn! Chỉ 20 Phút – 7 bước theo chuẩn y khoa, cảm nhận sự thay đổi rõ rệt ngay sau khi kết thúc liệu trình. Đây chính là cách các nàng Geisha đã chăm sóc làn da của mình, giữ cho nét đẹp truyền thống và quyến rũ.

Chăm sóc da IKO tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Với Yoko Onsen Quang Hanh, trải nghiệm chăm sóc da hoàn hảo không còn là điều xa vời. Hãy đến và cảm nhận sự thay đổi ngay từ lần đầu tiên. Cùng tận hưởng trải nghiệm trọn vẹn với dịch vụ tắm khoáng Onsen – “liêu pháp” hoàn hảo cân bằng cơ thể, khơi nguồn năng lượng cho mỗi ngày tràn đầy sức sống tại Yoko Onsen Quang Hanh!

XEM THÊM 

Quy định và phép lịch sự bạn cần biết khi tắm khoáng nóng tại Yoko Onsen

Onsen – Liệu pháp tái tạo năng lượng mới tại Quang Hanh

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->