slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Ngập tràn không khí Giáng Sinh tại Yoko Onsen Quang Hanh

Ngập tràn không khí Giáng Sinh tại Yoko Onsen Quang Hanh

10:26:47 - 26/12/2023

Khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn phong cách Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ninh mang tên Yoko Onsen Quang Hanh. Hòa chung không khí của mùa lễ hội, Yoko Onsen cũng ngập tràn trong sự ấm áp của không khí gián sinh.

Không khí Giáng Sinh tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Giáng Sinh là lễ hội lớn trong dịp cuối năm, đây là dịp bạn bè và gia đình quây quần bên nhau chia sẻ, thư giãn sau những bộn bề của công việc cũng như cuộc sống. Giáng sinh cũng đã có mặt tại thung lũng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh Quảng Ninh. Hãy đến với khu du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng để check-in với cây thông Sake khủng lồ và lung linh độc nhất chỉ xuât hiện tại Yoko. Dưới đây là một số hình ảnh Giáng Sinh tại Yoko Onsen:

Không khí Giáng Sinh tại Yoko Onsen Quang Hanh  Không khí Giáng Sinh tại Yoko Onsen Quang Hanh  Không khí Giáng Sinh tại Yoko Onsen Quang Hanh  Không khí Giáng Sinh tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Khoáng nóng Onsen- Kỳ nghỉ đông hoàn hảo cho cả gia đình 

Tắm khoáng nóng Onsen không chỉ đơn thuần là một nét đẹp trong văn hóa của người Nhật. Đây là một liệu pháp vô cùng hiệu quả đối với những người làm việc căng thẳng. Tắm khoáng nóng Onsen có nhiều công dụng giúp đào thải độc tố, giảm đau và phục hồi chức năng cơ khớp, thúc đẩy tuần hoàn máu. Với phụ nữ, tắm khoáng nóng giúp làn da luôn ẩm mịn, hồng hào và tươi tắn, có thể làm chậm quá trình lão hóa nếu duy trì thường xuyên.

Chính vì vậy, Yoko Onsen Quang Hanh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ đông của bạn và gia đình. Đặc biệt, trong tháng 12 này, Yoko Onsen có ưu đãi mang tên ‘Combo Onsen’ với gí chỉ từ 1.070.000VND/khách bạn có thể trải nghiệm dịch vụ Xông hơi- Buffet với ba khung giờ linh hoạt giúp bạn dễ dàng chọn lựa.

Khoáng nóng Onsen- Kỳ nghỉ đông hoàn hảo cho cả gia đình 

Hãy đến với Yoko Onsen để hòa mình trong không khí giáng sinh an lành và ngâm mình trong dòng khoáng nóng thiên nhiên. Yoko Onsen Quang Hanh, một lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo, một giải pháp ‘thân-tâm-trí’ đến từ thiên nhiên.

XEM THÊM 

Phòng ngủ Private Yoko Onsen Quang Hanh có gì ?

Xây dựng nét văn hóa đặc trưng của người Nhật tại Yoko Onsen Quang Hanh

 

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->