slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Nhu cầu thiết yếu ‘Onsen’ không ngừng tăng trưởng

Nhu cầu thiết yếu ‘Onsen’ không ngừng tăng trưởng

11:50:18 - 09/10/2023

Tắm khoáng nóng Onse gần đây là từ khóa có lượng tìm kiếm lớn. Động thái này được các chuyên gia đánh giá không phải là một xu hướng mà là nhu cầu thiết yếu bền vững theo thời gian. Cùng chúng tôi tìm hiểu về Onsen và tiềm năng đầu tư bất động sản Onsen trong bài viết dưới đây.

Khái niệm về Onsen 

Không chỉ được biết đến nổi tiếng ở Nhật Bản, mà còn ở nhiều quốc gia, châu lục trên thế giới, tắm khoáng nóng Onsen được phát hiện cách đây hàng ngàn năm và vẫn đang là những điểm đến hấp dẫn du khách.

Đại diện cho khoáng nóng châu Á không thể không kể đến Nhật Bản. Một trong những trung tâm nghỉ dưỡng khoáng nóng phải nói đến là Hakone. Nơi có hàng chục dòng suối lớn nhỏ là nguồn nước chính cung cấp cho bể khoáng nóng quanh khu vực, thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm.

Yoko Onsen Quang Hanh một dự án tắm khoáng nóng mang đậm phong cách Nhật Bản. Ngoài ra, dự án còn đa dạng các dịch vụ tắm khoáng và spa cùng nguồn nước giàu khoáng chất đang thu hút lượng lớn khách du lịch đến trải nghiệm, ghé thăm.

Khái niệm về Onsen 

Tiềm năng đầu tư bất động sản Onsen 

Tại Việt Nam, các khu vực như: Thanh Thủy (Phú Thọ), Quang Hanh (Quảng Ninh), Mỹ Lâm (Tuyên Quang), Hòa Vang (Đà Nẵng), Bình Châu (Bà Rịa Vũng Tàu)… đã nắm bắt và tận dụng tài nguyên khoáng nóng sẵn hình thành nên các khu nghỉ dưỡng

Nằm trên mỏ khoáng nóng có chất lượng tương đương với các mỏ suối khoáng tại chân núi Phú Sĩ của Nhật Bản, mỗi mỏ khoáng nóng sẽ có những đặc tính khác nhau. Yoko Onsen Quang Hanh sở hữu nguồn khoáng nóng chứa lượng lớn chất Brom giúp chữa các bệnh về xương khớp, đường hô hấp, các bệnh về tim mạch và hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh nguy hiểm.

Khoáng nóng Quang Hanh còn sở hữu đặc tính không màu – không bị ảnh hưởng đến quần áo khi ngâm tắm, không mùi – không bị say, nhiệt độ tự nhiên 37-53 độ C. Bên cạnh đó, biệt thự khoáng nóng Quang Hanh, một khu du lịch nghỉ dưỡng mới cho mọi du khách đến trải nghiệm. Một phong cách Nhật Bản, hòa mình vào thiên nhiên đem lại tiềm năng lợi nhuận lớn trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư bất động sản Onsen 

Các dự án bất động sản khoáng nóng trở nên khan hiếm và đắt giá đang dành cơ hội cho những nhà đầu tư nhạy bén. Đó cũng là đích đến của dòng tiền của giới trung, thượng lưu. Liên hệ hotline hoặc để lại thông tin bên dưới website để biết thêm thông tin dự án khoáng nóng Onsen tại Quảng Ninh.

XEM THÊM

Mô hình biệt thự nghỉ dưỡng đậm chất Nhật Bản Sun Onsen Village Limited Edition

Trải nghiệm 3 khung giờ ‘vàng’ tại Yoko Onsen Quang Hanh

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->