slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Sun Onsen Quang Hanh làm nên đẳng cấp cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Sun Onsen Quang Hanh làm nên đẳng cấp cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng

11:13:07 - 06/02/2021

Tại tỉnh Quảng Ninh lần đầu tiên xuất hiện một dự án BĐS nghỉ dưỡng với phong cách đậm chất nhạt Bản cùng nguồn suối khoáng có chất lượng tại Quang Hanh. Không chỉ có thiết kế ấn tượng, không gian sống trong lành như một cuộc sống nghỉ dưỡng.  Đẳng cấp, độc bản, lợi nhuận tối ưu khiến cho các căn biệt thự khoáng nóng vượt qua giới hạn của những BĐS thông thường, đạt tới giá trị quý hiếm, không phải bất cứ ai cũng có thể sở hữu.

Dự án Sun Onsen Village

Biệt thự độc và đẳng cấp

Tại sao lại sản phẩm nằm trong bộ sưu tập giới hạn “limited Edition”chính bởi nguồn suối khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh dẫn trực tiếp vào tận các căn biệt thự. 

Không chỉ mang trong mình địa thể hiếm có ban tặng cho con người mạch khoáng nóng chất lượng khác biệt, là điều kiện chăm sóc thể chất, nuôi dưỡng tinh thần khó có thể tìm thấy ở một nơi khách. Đặc biệt,nguồn suối khoáng tại đây có chất lựng tốt hơn hẳn so với những nơi có nguồn suối khoáng khác.

Biệt thự dự án SUn Onsen Village

Nguồn suối khoáng ở đây là nguồn suối khoáng mặn có hàm lượng các chất giúp cải thiện sức khỏe của con người tốt hơn hẳn. Tắm khoáng Onsen ở đây bạn sẽ cảm thấy có hiệu quả tốt cho cả sức khỏe và tinh thần. Đây là một điều đặc biệt mà CĐT dự án dành tặng cho mỗi cư dân. 

Không chỉ tắm khoáng mà tại đây bạn còn được trải nghiệm với tất cả các dịch vụ trải nghiệm nâng cao thể chất song hành cùng trải nghiệm nuôi dưỡng tinh thần, trải nghiệm đẳng cấp trong sự riêng tư tuyệt đối. Từ đó góp phần nâng cao giá trị cuộc sống.

Biệt thự Sun Onsen Village đều được trang bị đầy đủ các tiẹn ích đem đến trải nghiệm tắm khoáng đẳng cấp chuẩn Nhật Bản. Tất cả biệt thự đều có riêng bể tắm khoáng nóng, phòng xông để chủ nhân thực hiện đúng quy trình tắm Onsen với đầy đủ các bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng, kết thúc bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.

Kiến trúc đẳng cấp tại Sun Onsen Village 

Phong cách xây dựng chuẩn Nhật từ nội cho đến ngoại thất, cảnh quan sân vườn, cũng như hệ thống tiện ích trong tổng thể dự án. Mỗi cư dân sống tại các căn biệt thự như được sống giữa đất nước hoa anh đào khi bao bọc quanh không gian riêng tư của từng biệt thự là những khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi lớn, những tán cây bonsai hiện diện khắp nơi, cây cầu gỗ bắc ngang hay những con đường dạo xếp đá nghệ thuật…

Dự án Sun Onsen Village

Tất cả đã được CĐT dự án tạo nên để mang đến một sự phối hợp hài hòa, tinh tế giữa lối kiến trúc Nhật Bản với phong cảnh thiên nhiên núi rừng nguyên sơ.

Hãy tìm hiểu thêm mọi thông tin về dư án qua http://sungroupquanghanh.vn/ của chúng tôi hoặc để lại SĐT để được tư vấn kĩ càng hơn. 

XEM THÊM:

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->