slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Điểm đặc biệt dự án Sun Group Quang Hanh – Quảng Ninh là gì ?

Điểm đặc biệt dự án Sun Group Quang Hanh – Quảng Ninh là gì ?

17:13:26 - 16/11/2020

Dự án Sun Group Quang Hanh – khu nghỉ dưỡng taị thành phố Cẩm Phả mang thương hiệu tập đoàn Sun Group. Dự án được xây dựng là khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ – tắm khoáng nóng chuẩn Nhật Bản tại miền Bắc. Trong đó có khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh sẽ là điểm nhấn ấn tượng của dự án.

Dự án suối khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh

Dự án tọa lạc tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả. Đây là khu nghỉ dưỡng được bao quanh giữa những dãy núi hùng vĩ theo thiết kế đa dạng với thiết kế của công ty hàng đầu thế giới.

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh – điểm nhấn ấn tượng 

Điểm nhấn của dự án Sun Group Quang Hanh chính là khu nghỉ dưỡng suối khoáng Yoko Onsen đây là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe theo đúng phong cách Onsen Nhật Bản.

Bên cạnh sự đầu tư vào khu nghỉ dưỡng suối khoáng CĐT còn đầu tư vào hệ thống khu biệt thự, hệ thống cảnh quan, tiện ích,…Mô hình khu biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại – shophouse trong quần thể dự án là mô hình biệt thự nghỉ dưỡng đầu theo phong cách hoàn toàn khác biệt tại thành phố Cẩm Phả.

Khu suối khoáng Yoko Onsen có gì đặc biệt? 

Yoko Onsen Quang Hanh là một trong 7 suối khoáng nóng tự nhiên tại miền Bắc Việt Nam, nơi đây được tạo thành từ sự tuôn trào của nguồn nước khoáng nóng tự nhiên. Tại đây CĐT đã cho xây dựng 27 bể tắm khoáng tại khu vực tắm công cộng bao gồm bể carbornate, bể tắm hang, bể phản lực, bể tắm đá, bể tắm trẻ em, bể tắm đào viên, bể tắm chum, bể sục, bể ngâm nước lạnh, nước nóng, bể ngâm chân… đem đến đa dạng công dụng chăm sóc sức khỏe.

Bể tắm dự án suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh

Ở khu nghỉ dưỡng suối khoáng còn có hệ thống xông hơi cung cấp các dịch vụ xông nóng, lạnh, xông đá muối Himalaya… Các villa cỡ nhỏ với bể tắm khoáng trong nhà và ngoài trời, hướng ra cảnh núi non hùng vĩ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi, gia đình. Khu ẩm thực phục vụ đa dạng các món ngon.

Phòng nghỉ khu suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh

Trong dự án còn có khu cảnh quan vườn Nhật độc đáo , mang thiên nhiên xanh mát đến khu nghỉ dưỡng. 

Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group, ngay từ khi vận hành cho đến nay vẫn luôn luôn thu hút đông đảo khách hàng khám phá và trải nghiệm dịch vụ. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch mới cho thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

XEM THÊM:

Tiềm năng đầu tư bất động sản tỉnh Quảng Ninh hiện nay như nào ?

Tại sao nên đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng Sun Group Quang Hanh ?

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->