slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Ưu điểm hấp dẫn Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village

Ưu điểm hấp dẫn Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village

11:06:29 - 27/11/2021

Dự án Hot nhất Quảng Ninh thời điểm hiện tại – Sun Onsen Village sở hữu những ưu điểm hấp dẫn gì đang là câu hỏi của rất nhiều các nhà đầu tư trên thị trường. Những ưu điểm này là gì và chúng mang lại những lợi thế gì cho các nhà đầu tư? Hiểu rõ ràng vấn đề này giúp quý vị dễ dàng đánh giá, so sánh và đưa ra được quyết định sáng suốt.

biệt thự sun onsen village

Những dòng biệt thự có tại dự án Sun Onsen Village

Dự án Sun Onsen Village được triển khai với đa dạng các dòng Biệt thự nghỉ dưỡng. Điểm khác biệt nhất của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm khác đó chính là sự kết hợp của tinh hoa kiến trúc với mô hình tắm Onsen độc đáo đến từ Nhật Bản. Các căn biệt thự 100% đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng vào trong nhà, tạo nên không gian tận hưởng đẳng cấp và riêng tư nhất cho chủ nhân sở hữu.

– Biệt thự Đơn lập:

+ Diện tích lô đất: 250 – 1280 m2

+ Diện tích sàn tầng 1: 107 m2 – 207 m2 – 294 m2

+ Số tầng: 02

+ Số phòng ngủ: 04

Tiện ích bao gồm: Bể ngâm nóng lớn, phòng xông nóng, bể ngâm lạnh, phòng xông lạnh, phòng massage.

don lap sun onsen village

– Biệt thự Song lập:

+ Diện tích lô đất: 210 – 430 m2

+ Diện tích sàn tầng 1: 110 m2

+ Số tầng: 02

+ Số phòng ngủ: 03

Tiện ích: Bể ngâm nóng, phòng xông nóng, bể ngâm lạnh

song lập sun onsen village

– Biệt thự Tứ lập:

+ Diện tích lô đất: 120 – 240 m2

+ Diện tích sàn tầng 1: 80 – 90 m2

+ Số tầng: 02

+ Số phòng ngủ: 03

–Tiện ích: Bể ngâm nóng, phòng xông nóng, phòng xông lạnh

tu lap sun onsen village

Ưu điểm hấp dẫn Biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village

– Quy hoạch đồng bộ:

Dự án được quy hoạch hợp lý trong tổ hợp Bất động sản và Khu nghỉ dưỡng do Sun Group xây dựng tại Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả.

Thời điểm hiện tại, Khu Suối khoáng Yoko Onsen đã đi vào hoạt động. Trong tương lai sẽ có thêm các tổ hợp biệt thự và nhà phố , khu công viên khoáng nóng Yoko Park, và bệnh viện chăm sóc sức khỏe y tế phục hồi chức năng Nhật Bản.

– Sở hữu hệ sinh thái toàn diện:

Là dự án từ CĐT Sun Group danh tiếng, Sun Onsen Village thừa hưởng trọn bộ hệ sinh thái Du lịch của Tập đoàn Sun Group tại Quảng Ninh với loạt công trình đẳng cấp:

+ Khu Sun World Ha Long Complex

+ Khu nghỉ dưỡng Premier Village Ha Long, quần thể shophouse, đô thị ở Sun Grand City Feria – đóng góp vào sự phát triển chung của du lịch Quảng Ninh, biến Quảng Ninh trở thành một điểm đến hấp dẫn của cả thế giới.

– Thiết kế độc đáo:

Sun Onsen Village sở hữu thiết kế đẳng cấp và độc đáo có 1-0-2. Nhìn chung, kiến trúc, nội thất & cảnh quan dự án được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, hài hòa thẩm mỹ đương đại và đường nét truyền thống. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho tổng thể vừa tạo điểm nhấn đặc sắc cho từng căn hộ.

sun onsen village

– Khả năng sinh lời tiềm năng và bền vững:

Hiện nay với đà phát triển ngành Du lịch – Nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh, thị trường bất động sản theo đó cũng có được những bước đi vững chắc, hứa hẹn tiềm năng bứt phá trong tương lai. Sở hữu một BĐS tại đây, quý nhà đầu tư có thể an tâm về tiềm năng và lợi nhuận mà nó mang lại được khai thác từ du lịch bốn mùa, tạo bệ phóng đảm bảo sức tăng trưởng bền vững giá trị BĐS đều đặn qua các năm.

Ngoài ra, Sun Onsen Village được vận hành bởi một thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp. Sản phẩm được đưa vào khai thác 10 năm, chia sẻ doanh thu với chủ sở hữu. Chủ sở hữu được tận hưởng 15 đêm trải nghiệm 1 năm trong thời gian khai thác.

sun onsen village

Sở hữu rất nhiều ưu điểm hấp dẫn, Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village hứa hẹn mang tới cơ hội đầu tư có 1-0-2 cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đầy hứa hẹn. Quý nhà đầu tư quan tâm vui lòng đăng ký thông tin trực tiếp trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Cập nhật chi tiết: Chính sách bán hàng dự án Sun Onsen Village !!!

Sun Onsen Quang Hanh – Kiến tạo phong cách sống Nhật Bản

Nguồn:http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->