slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Tiến độ thanh toán dự án Sun Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh

Tiến độ thanh toán dự án Sun Onsen Quang Hanh, Quảng Ninh

18:00:08 - 30/11/2020

Dự án Sun Onsen Quang Hanh khu nghỉ dưỡng theo mô hình mới đẳng cấp bậc nhất tại tỉnh Quảng Ninh, dự án mở ra một không gian sống sinh thái nghỉ dưỡng hàng đầu. Các căn biệt thự dự án thuộc tập đoàn Sun Group nên các khách hàng đầu tư dự án sẽ được hưởng tiến độ thanh toán ưu đãi, linh hoạt và tạo điều kiện cho các khách hàng .

Dự án Sun Group Quang Hanh

Tìm hiểu chung về dự án Sun Onsen Quang Hanh 

Dự án Sun Group Quang Hanh có quy mô lên đến hơn 1000 ha được xây dựng với mô hình một “Thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản” trên quốc lộ 18, phường Quanh Hanh, thành phố Cẩm Phả. Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa thiên nhiên núi rừng bao quanh. Đây chính là nơi được thiên nhiên ưu đãi trong khi các dự án khác được xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh đều mang phong cách ven biển nhưng với Sun Onsen Quang Hanh lại mang phong cách biệt thự vườn núi. 

 

Dự án Sun Onsen Village

Dự án Sun Onsen Quang Hanh được thiết kế theo phong cách Nhật Bản mang đến những trải nghiệm đỉnh cao dành cho khách hàng. Dự án với các dòng sản phẩm như biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập và shophouse mang đến một quần thể nhà ở độc đáo và xa hoa bậc nhất. Các đại gia đều rất yêu thích sinh sống tại Biệt thự và đây cũng là khu vực mặc định dành riêng cho giới thượng lưu.

Sun Onsen Village Quang Hanh mang đến cho tất cả các khách hàng một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, một cuộc sống nghỉ dưỡng vừa mang lại cho mình một căn biệt thự sang trọng vừa được chăm sóc sức khỏe với nguồn suối khoáng nóng mặn chất lượng.

Tiến độ đóng tiền mua nhà dự án Sun tại Quang Hanh

Sun Onsen Quang Hanh là một dự án được xây dựng bởi CĐT uy tín của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Sun Group, vì vậy, sự uy tín và tín nhiệm luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Không ở nơi đâu chúng ta có thể đặt niềm tin vào các sản phẩm nhà ở hơn là Sun Group. Đây sẽ là dự án đáng được trông chờ nhất năm 2020 tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Về tiến độ đóng tiền, từ trước tới nay, CĐT tập đoàn Sun Group luôn tạo điều kiện tài chính tốt nhất có thể cho các nhà đầu tư và khách hàng của mình, điển hình như việc đóng tiền sẽ linh hoạt cùng thời gian, hoặc sự hỗ trợ cho vay tài chính, tức là quý khách sẽ không cần đóng tiền 100% giá trị căn hộ mới lấy được nhà, mà chỉ cần trong một tỷ lệ nhất định được quy định bởi CĐT.

Tiến độ thanh toán dự án Sun Onsen Quang Hanh

Đối với dự án Sun group Quang Hanh, một dự án cao cấp thực sự, điều này cũng sẽ không là ngoại lệ. Tiến độ đóng tiền mua dự án chắc chắn sẽ vô cùng linh hoạt và có lợi nhất cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tại các sản phẩm của Sun Group, chúng tôi luôn cam kết đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất.

XEM THÊM: 

5 lý do nên đầu tư vào biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh

Quy mô dự án Sun Group Quang Hanh chi tiết như thế nào

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->

Gọi ngay !