slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Tiềm năng đầu tư bất động sản tỉnh Quảng Ninh hiện nay như nào ?

Tiềm năng đầu tư bất động sản tỉnh Quảng Ninh hiện nay như nào ?

11:31:14 - 14/11/2020

Trong các năm trở lại đây, thị trường Bất động sản tỉnh Quảng Ninh nổi lên với nhiều giá trị tiềm năng,  trong đó Hạ Long trở thành cái tên được chú ý nhiều nhất trong thị trường. Nhiều dự án bất động sản lớn như: Geleximco, BIM, Vingroup, Sungroup, FLC… đang là tâm điểm lựa chọn của nhiều khách hàng.

Bất động sản tỉnh Quảng Ninh

Những dự án bất động sản sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay

Các dự án với sự đầu tư của các ông lớn đang dần hình thành tại Quảng Ninh, một trong những điểm chung của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này đã tận dụng tối đa lợi thế địa hình của nhiều đảo nhỏ và cảnh quan thiên nhiên đẹp của tỉnh Quảng Ninh để có thể thu hút lượng khách du lịch tại Hà Nội và những địa phương khác.

Sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng tạo ra nhiều tiềm năng giá trị

Những năm gần đây, Quảng Ninh đã từng bước đầu tư đồng bộ, nâng cấp, hoàn thiện hàng loạt các công trình quan trọng: hệ thống đường cao tốc nối Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long… Bên cạnh đó, việc xác định cấu trúc phát triển đô thị theo mô hình đa cực, lấy vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối, Hạ Long sẽ phát triển thêm những tuyến giao thông nội đô với tâm điểm là hệ thống hầm và 3 cây cầu Cửa Lục 1, 2 và 3.

Cơ sở hạ tầng tỉnh Quảng Ninh

Các dấu hiệu tích cực về quy hoạch, hạ tầng và tăng trưởng kinh tế nói trên là bàn đạp giúp củng cố tiềm năng phát triển bất động sản tại Hạ Long, nhất là tại khu vực Bãi Cháy.

Tiềm năng phát triển của dự án Sun Quang Hanh 

Trong các năm gần đây, tỉnh Quảng Ninh đón và thu hút rất nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Số liệu thống kê của các trang đặt phòng trực tuyến cho thấy, không chỉ có các khu nghỉ dưỡng, khách sạn kín phòng mà ngay cả căn hộ dịch vụ cũng không đủ để phục vụ khách du lịch.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh ra mắt vào đầu năm 2020 của tập đoàn Sun Group ở thành phố Cẩm Phả hiện trong giai đoạn triển khai một cách nhanh chóng, nhằm đảm bảo đúng tiến độ. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án này đã xây dựng xong khu suối khoáng Yoko Onsen Quang Hanh và đưa vào hoạt động. Khu nghỉ dưỡng suối khoáng cũng góp phần tạo thêm sức hút cho dự án.

 

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Dự án Sun Group Quang Hanh nằm tại phường Quang Hanh, thành phố Cẩm Phả đây là vị trí đẹp khi được bao quanh giữa thiên nhiên xanh mát của núi rừng. Ngoài ra ở dự án còn có nguồn nước nóng tự nhiên có thể dẫn vào tận khu biệt thự.

Sở hữu 1 biệt thự để có thể tận hưởng quy hoạch đồng bộ cả tổ hợp kết hợp với thiết kế đúng chuẩn Nhật đi kèm cảnh quan chuẩn Nhật Bản với vườn Tùng Bách bonsai, hồ cá Koi, cổng Tori, lồng đèn truyền thống, mở ra tiềm năng khai thác nghỉ dưỡng 4 mùa mang đến tiềm năng tinh thần nghỉ dưỡng trên từng điểm chạm.

Chắc hẳn bạn đã thấy được tiềm năng đầu tư bất động sản tỉnh Quảng Ninh vẫn đang trỗi dậy rất mạnh mẽ. Đặc biệt là dự án Sun Group Quang Hanh nói riêng với kinh nghiệm phát triển bất động sản cấp cao và sự thành công của tập đoàn Sun Group nói chung sẽ là một “ cú hích”  vô cùng ngoạn mục và mang đến những đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của thành phố Cẩm Phả trong một tương lai gần.

XEM THÊM:

Diện tích biệt thự song lập tại dự án Sun Group Quang Hanh

Đầu tư biệt thự Sun Group Quang Hanh sinh lời như thế nào ?

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->