slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Giới thiệu thiết kế Biệt thự tại dự án Sun Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Giới thiệu thiết kế Biệt thự tại dự án Sun Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

09:00:36 - 24/11/2020

Biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh được thiết kế theo phong cách chuẩn Nhật, được thiết kế bởi những kiến trúc sư đại tài đến từ Tập đoàn Nippon Koei – đơn vị độc lập lớn và lâu đời nhất của Nhật Bản đã kết hợp một cách khéo léo giữa những ô cửa vòm truyền thống, những mái chóp lợp ngói hay những hàng cột trang trí cũng những vật liệu mộc nhất để tạo nên một không gian sống an nhiên giữa thành phố Cẩm Phả.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Phối cảnh tổng quan dự án Sun Quang Hanh, Quảng Ninh

Dự án nằm ngay trên đường quốc lộ 18 phường Quang Hanh, trên địa thế đất được bao quanh giữa thiên nhiên của núi rừng. Từ địa thế đó một lần nữa những kiến trúc sư đầy tâm huyết đã khéo léo vẽ lên một phối cảnh tổng quan nơi dự án hiện lên như một ngôi làng nhỏ mang phong cách Nhật Bản.

Dự án Sun Group Quang Hanh

Ngay tại trung tâm dự án là không gian sinh hoạt cộng đồng, không gian thể thao giải trí giúp tạo nên một cộng đồng cư dân Sun Group Quang Hanh luôn gắn kết.

Mặt bằng điển hình biệt thự dự án Sun Group tại Quang Hanh

Dự án Sun Group Quang Hanh với các dòng sản phẩm: Biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, shophouse. Trong đó biệt thự sẽ được xây dựng 2 tầng đảm bảo tối thiểu 3 phòng ngủ, shophouse tại dự án sẽ được xây dựng 5 tầng. 

Thiết kế layout biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh

Biệt thự Sun Group Quang Hanh mang phong cách Nhật Bản 

Dự án Sun Group Quang Hanh mang những nét riêng độc lạ từ ý tưởng thiết kế đến vị trí xây dựng. Chủ đầu tư luôn hướng đến một vẻ đẹp tuyệt mỹ, đi trước thời đại đánh động mọi giác quan, đem đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh đúng chất.

Khu biệt thự dự án Sun Onsen Quang Hanh

Mỗi căn biệt thự tại dự án hứa hẹn sẽ mang đến một tinh thần với phong cách thiết kế sống chuẩn Nhật Bản. Ở ngay tại các căn biệt thự gia chủ sẽ được tận hưởng hệ thống bể tắm nóng, bể ngâm, sục với nguồn khoáng nóng tinh chất dẫn riêng vào từng nhà, mang lại điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cư dân. Với nguồn suối khoáng các căn biệt thự sẽ hệ thống bể ngâm nóng, bể ngâm lạnh, phòng xông nóng và phòng xông lạnh tùy thuộc vào mô hình sản phẩm mà khách hàng đầu tư. Một điều đặc biệt khi sự riêng tư của khách hàng luôn được đề cao khi những hộ tắm khoáng này được che chắn bởi các tấm tường tre cao đến 3m. 

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Không chỉ được tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên dự án mà mỗi căn biệt thự còn được sở hữu tận hưởng quy hoạch đồng bộ cả tổ hợp đi kèm cảnh quan chuẩn Nhật Bản với vườn Tùng Bách bonsai, hồ cá Koi, cổng Tori, lồng đèn truyền thống. Một khu vườn mang đậm thiết kế của Nhật Bản khi từng phiến đá cũng tạo nên vẻ đẹp cho cả khu vườn. 

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Khi đi vào hoạt động, dự án Sun Group Quang Hanh sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực thành phố Cẩm Phả, góp phần thêm vào sự thành công trong thị trường BĐS tỉnh Quảng Ninh. Đây sẽ là một điểm đến lý tưởng để ở và tận hưởng các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

XEM THÊM: 

Tiềm năng đầu tư Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Những chính sách ưu đãi khi đầu tư vào dự án Sun Group Quang Hanh có gì?

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->