slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản tại Sun Onsen Quang Hanh

Thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản tại Sun Onsen Quang Hanh

10:23:04 - 12/01/2021

Lần đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh, tập đoàn Sungroup đã cho ra mắt thị trấn nghỉ dưỡng Phong cách Nhật Bản với nguồn suối khoáng nóng chỉ có tại thành phố Cẩm Phả. Đến với dự án khách hàng sẽ được tận hưởng nguồn khoáng nóng đặc quyền mang đến những trải nghiệm trên từng bước chân để tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp. Hãy cùng chúng tôi khám phá dự án Sun Onsen Village

 

Dự án Sun Onsen Village

Thiết kế của Thị trấn nghỉ dưỡng Sun Onsen Quang Hanh

Khác biệt hoàn toàn so với các dự án nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, dự án Sun Onsen Quang Hanh mang trong mình thiết kế chuẩn Nhật được những chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật thiết kế và sắp xếp hệ thống cảnh quan khu vườn dự án. 

Vườn dự án Sun Onsen Quang Hanh

Khi đến với dự án là đến là đến với hệ thống sinh thái nghỉ dưỡng “phục hồi sức khỏe” nên CĐT dự án đã rất chú trong vào xây dựng hệ thống không gian mang đến một không gian sống thoải mái dành cho tất cả du khách đến đây để nghỉ dưỡng với một dự án các căn biệt thự được bao quanh giữa thiên nhiên núi rừng cùng hệ thống các khu vườn tại mỗi căn biệt thự. Mỗi căn biệt thự sẽ có những khu vườn hoàn toàn khác biệt từ những tảng đá cho đến từng gốc cây trong khu vườn cũng mang đến vẻ khác biệt. 

Ngoài ra, từ thiết kế cho đến nội thất tại dự án được mang phong cách Nhật Bản, mang đến sự gần gũi dễ sử dụng cho người dùng. Một điều đặc biệt dành khách hàng khi đầu tư vào dự án Sun Onsen Village đợt đầu này với 180 căn sẽ có nguồn suối khoáng nóng dẫn thẳng vào nhà cùng với các phòng xông nóng, phòng xông lạnh. Ngoài ra, với mỗi bể tắm khoáng ngoài trời mỗi căn biệt thự còn có tường tre ngăn cách giữa các nhà cao tầm 3m để đảm bảo sự riêng tư và kín đáo khi mỗi chủ nhân tắm bể ngoài trời.

Bể tắm khoáng ngoài trời

Sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng quần thể dự án Sun Onsen Village 

Thật không sai thị dự án Sun Onsen Village được biết đến là thị trấn nghỉ dưỡng hàng đầu tại thành phố Cẩm Phả. Dự án được xây dựng với một tổ hợp khách sạn 5*, Bệnh viện phục hồi sức khỏe chuẩn Nhật, Công viên Yoko Park, khu Biệt thự và Shophouse. 

Hơn cả khi khách hàng đầu tư vào dự án, sẽ được nhận bàn giao cùng với sự hoàn thiện các cùng sự bàn giao các đồ nội thất cơ bản. 

Bàn giao nội thất

Với mong muốn đề cao sức khỏe và tuổi thọ nên CĐT đã xây dựng hệ thống thị trấn nghỉ dưỡng với nguồn suối khoáng (mặn). Nguồn khoáng nóng ở tại Quang Hanh có chất lượng tốt hơn hẳn so với các nguồn suối khoáng thường khác. 

Đầu tư vào dự án Sun Onsen Quang Hanh chính là cơ hội nâng cao vị thế dành cho các nhà đầu tư. Mở bán đợt đầu với số lượng có hạn “LIMITED EDITINON” cùng những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Vậy các nhà đầu tư còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để mang về cho mình một căn biệt thự đáng giá này.

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->