slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Sun Onsen Village đề cao cuộc sống riêng tư của mỗi khách hàng

Sun Onsen Village đề cao cuộc sống riêng tư của mỗi khách hàng

14:30:46 - 01/03/2021

Mỗi khi đến với các khu dự án rất nhiều khách hàng muốn tìm đến một không gian sống yên tĩnh, sự tự do, thoải mái trong không gian sống. Nắm bắt được xu thế đó mà CĐT tập đoàn Sun Group đã đầu tư và xây dựng dự án Sun Onsen Quang mang đến một không gian sống không chỉ có hệ thống tiện ích xa hoa, thiết kế đẳng cấp, nội thất đạt chuẩn quốc tế mà còn gây “sốt” cho nhiều khách hàng khi đề cao đặc quyền riêng tư ở mỗi căn hộ. Đảm bảo một không gian sống dành riêng cho chủ nhân, bỏ lại sau lưng những ồn ào, nhộn nhịp tại trung tâm thành phố Cẩm Phả. 

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Xu hướng nhà ở của giới thượng lưu

Những yếu tố như thiết kế sang trọng, nội thất đẳng cấp, tiện nghi đầy đủ đều là những tiêu chuẩn hàng đầu tại Nhật Bản, kết nối ngoại khu thuận lợi,…đều là những tiêu chí để tạo nên một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp như Sun Onsen Village. Và đặc biệt là mỗi khách hàng sẽ rất chú trọng đến không gian sống riêng tư cả mỗi khách hàng.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Với nhịp sống hàng ngày luôn hối hả, ồn ào khiến nhu cầu được sống tại một không gian “riêng tư” đang ngày càng phổ biến và cấp thiết ở nhiều gia đình và đặc biệt tại một nơi như Sun Onsen Quang Hanh. 

Thấu hiểu gu sống và hưởng thụ đẳng cấp mà giới thượng lưu hướng đến, tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt Sun Onsen Village – Limited Edition – tổ hợp biệt thự phong cách Nhật Bản với 100% các căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào tận nhà và có các tấm che cao đến 3m để đảm bảo sự riêng tư cho mỗi khách hàng. 

Dự án Sun Onsen Village

Không gian sông riêng tư tại mỗi căn Biệt thự 

Sun Onsen Quang Hanh là dự án hiếm hoi trên thị trường đáp ứng được tiêu chuẩn sống cao cấp giành cho giới thượng lưu nhưng vẫn đề cao và đảm bảo tính riêng tư cho mỗi khách hàng khi đầu tư vào dự án và đặc biệt là nghỉ dưỡng tại đây. Một điểm nhấn tại dự án chính là mật độ xây xây dựng thấp không những đem lại không gian thoáng đãng mà còn đảm bảo cho cư dân mật độ sinh hoạt, đi lại riêng tư không quá đông đúc hay chật chội.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Tạ dự án dã được CĐT định hướng để đem đến một không gian sống lý tưởng, các tiện ích đều được thiết kế riêng biệt như bể tắm khoáng riêng từng căn biệt thự, phòng xông hơi, phòng masage, hệ hống công viên được bố trí xung quanh dự án, khu đọc sách,… Các tiện ích đều được xây dựng riêng biệt ở từng căn biệt thự với mong muốn kiến tạo nên một cuộc sống thực sự đẳng cấp cho các cư dân.

Sun Onsen Village tại Quang Hanh  là dự án sống chuẩn Nhật đã được nhiều gia đình lựa chọn không chỉ vì sự tiện nghi, hiện đại mà còn đề cao tính cá nhân, riêng tư, xứng đáng là căn hộ sống chuẩn phong cách của giới thượng lưu.

XEM THÊM: 

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->