slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Những lợi ích khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Sun Onsen Village

Những lợi ích khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Sun Onsen Village

10:31:00 - 23/02/2021

Sun Onsen Quang Hanh là một dự án được xây dựng bởi CĐT Sun Group tại trung tâm du lịch của cả nước tỉnh Quảng Ninh. Là tổ hợp biệt thự khoáng nóng đẳng cấp ở trung tâm thị trấn nghỉ dưỡng phong cách Nhật Bản được bao bọc giữa thiên nhiên núi rừng nguyên sơ. Do vậy đã tạo nên một sức hút to lớn với các khách hàng, vậy những lợi ích nào sẽ dành cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Dự án Sun Onsen Village

Sẩn phẩm đa dạng và ấn tượng 

Không chỉ nổi bật khi dự án sở hữu nguồn suối khoáng nóng chất lượng tại Quang Hanh mà tại dự án còn nổi bật với các căn Villas đẳng cấp với đa dạng các mô hình như biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập đều có riêng bể tắm khoáng nóng, các bể tắm phòng xông lạnh theo đúng chuẩn tắm khoáng Nhật Bản đem lại cơ hội chăm sóc sức khỏe riêng tư, chất lượng cao cho các từng chủ nhân.

Biệt thự dự án sun Onsen Quang Hanh

Mỗi căn biệt thự tị Sun Onsen Village đều mang trong mình thiết kế chuẩn Nhật, tạo ra sự hài hòa trong thẩm mỹ đương đại và kết hợp với những đường nét truyền thống, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phong cách ấn tượng cho tổng thể cả khu và từng căn villa.

Thêm vào đó, các căn biệt thự còn được bàn giao đầy đủ nội thất, trang bị đồ trời và cảnh quan chuẩn Nhật, tinh tế cao. Mỗi căn có dấu ấn riêng của chủ nhân trong thiết kế và sân vườn được kiến tạo từ những nghệ nhân đến từ Nhật Bản. 

Hình thức sở hữu lâu dài tại dự án Sun Onsen Village 

Khách hàng đầu tư vào dự án Sun Onsen Village sẽ sở hữu sản phẩm biệt thự tại khu đô thị ở sở hữu lâu dài nhưng được phát triển theo mô hình resort đẳng cấp với thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp. Sản phẩm được đưa vào khai thác 10 năm, được hưởng chương trình chia sẻ doanh thu với chủ đầu tư. Chủ sở hữu được tận hưởng 15 đêm trải nghiệm 1 năm trong thời gian khai thác.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh

Ngoài ra, đối với một dòng sản phẩm cao cấp nên chính sách bắn hàng mà CĐT đưa ra rất nhiều thuận lợi dành cho khách hàng, tiến độ thanh toán hợp lý, chương trình vay hỗ trợ lãi suất ngân hàng ưu đãi cùng rất nhiều quà tặng dành cho các khách hàng. 

Được sống, được tận hưởng những dịch vụ tiện ích đa dạng, vừa được chăm sóc sức khoẻ cùng với nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh lại còn được chia sẻ doanh thu cùng với CĐT thì còn điều bằng. Khách hàng quan tâm đến dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về dự án.

XEM THÊM:

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->