slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Mặt bằng thiết kế Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Mặt bằng thiết kế Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

09:00:26 - 19/11/2020

Shophouse tại các dự án BĐS luôn nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Shophouse Sun Onsen Quang Hanh là dự án tiếp theo trong các dự án bất động sản lớn của tập đoàn Sun Group tại thành phố Cẩm Phả. Dự án này đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư về một khu nghỉ dưỡng trong đó có khu suối khoáng Yoko Onsen. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án này nằm ở mặt bằng thiết kế căn Shophouse và bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về mặt bằng thiết kế căn Shophouse tại Sun Group Quang Hanh nhé.

Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Tổng quan về mặt bằng thiết kế shophouse dự án Sun Onsen Quang Hanh 

Mặt bằng tổng quan của dự án Sun Group Quang Hanh hiện đang nhận được sự quan tâm của người dân cũng như chuyên gia. Với bản vẽ mặt bằng chi tiết và tỉ mỉ chính là một trong những nền tảng cốt lõi tạo nên một công trình tuyệt tác đánh dấu bước phát triển vượt trội của ngành công nghiệp xây dựng.

Các căn Shophouse thương mại tại Sun Onsen Quang Hanh được xây dựng theo mô hình nhà kiểu mới mang đậm thiết kế chuẩn Nhật Bản kết hợp với các chuỗi cửa hàng kinh doanh hiện đại. Mặt bằng thiết kế shophouse – mô hình nhà ở hiện đại và rất phù hợp với xu hướng phát triển của đất nước trong thời buổi giao thoa, cùng hội nhập và phát triển.

Shop house dự án Sun Group Quang Hanh

Căn Shophouse tại Sun Onsen Quang Hanh đều được trang bị đầy đủ các yếu tố mang lại sự tiện nghi và đẳng cấp. Đây không chỉ là cơ hội tốt cho những ai muốn làm mới không gian sống của mình mà còn là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư giúp bạn sinh lời và phát triển tài chính. 

Mặt bằng thiết kế shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Mặt bằng quy hoạch nhà phố Shophouse Sun Group Quang Hanh mang đến một không gian độc đáo, sang trọng, đồng thời chủ đầu tư sẽ lựa chọn thiết kế các căn nhà phố thương mại của mình theo như như ý thích của gia chủ.

Tiềm năng phát triển Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh 

Dự án Shophouse Sun Group Quang Hanh với các căn nhà phố thương mại 4-5 tầng được thiết kế riêng biệt để vừa có thể sử dụng làm nhà ở, vừa để kinh doanh sinh lợi ở một vị trí đắc địa và thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Nhà phố Shophouse Sun Onsen Quang Hanh là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu tập đoàn Sun Group tại thành phố Cẩm Phả. Kế thừa những giá trị bền vững cùng kinh nghiệm hàng đầu về bất động sản thương mại nghỉ dưỡng, sản phẩm nhà phố thương mại dự án Sun Group Quang Hanh hứa hẹn mang lại diện mạo mới đầy khởi sắc và góp phần đưa thành phố Cẩm Phả trở thành trung tâm du lịch mới của cả nước. 

Ngoài ra, khi đầu tư shophouse dự án Sun Group Quang Hanh khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi từ chính sách bán hàng của dự án. 

Shophouse dự án sun Group Quang Hanh

Shophouse Sun Onsen Quang Hanh là một trong những dòng sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường bất động sản của CĐT Sun Group, khẳng định giá trị sinh lời bền vững cho mọi khách hàng và nhà đầu tư, đây chính là lý do mà nhà đầu tư không thể bỏ qua nếu mong muốn một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và lợi nhuận vượt trội.

XEM THÊM: 

Kinh nghiệm mua bán biệt thự Sun Group Quang Hanh đúng nhất

Đầu tư biệt thự Sun Group Quang Hanh sinh lời như thế nào ?

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->