slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Lý do nào thu hút các nhà đầu tư đến với thị trường Bất động sản tỉnh Quảng Ninh?

Lý do nào thu hút các nhà đầu tư đến với thị trường Bất động sản tỉnh Quảng Ninh?

18:00:30 - 28/11/2020

Quảng Ninh là tỉnh phát triển du lịch nổi tiếng trên khắp cả nước. Sự phát triển về du lịch đồng nghĩa với việc khách đến tham quan càng càng nhiều từ đó làm tiền đề cho sự phát triển của thì trường BĐS với các dự án khu đô thị, khu Nghỉ dưỡng ngày càng nhiều. Với những nhà đầu tư có kinh nghiệm thì họ sẽ biết được đâu là nơi đầu tư để sinh lời tại tỉnh Quảng Ninh.

Tỉnh Quảng Ninh

Đầu tư vào thị trường Bất động sản Quảng Ninh sẽ sinh lời như thế nào?

Tỉnh Quảng Ninh được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh, khu du lịch nổi tiếng. Nhưng những dự án được đưa ra chưa thực sự thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Ngay cả những người sinh sống tại Quảng Ninh lúc đó cũng tỏ ra đắn đo trước tiềm năng của bất động sản nơi đây.

Tuy nhiên, sau khi tận dụng nguồn tài nguyên quý giá và phát triển du lịch thì nhiều người không khỏi giật mình. Tỉnh Quảng Ninh trở thành địa điểm thu hút lượng khách du lịch đến đông nhất trên cả nước.

Cùng với sự phát triển về kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng, tầng lớp tri thức ngày một nhiều… chính những điều đó đã giúp cho Quảng Ninh ngày càng khẳng định được tiềm năng của mình. Và đây cũng chính là lý do để thu hút nhà đầu tư vào bất động sản tỉnh Quảng Ninh.

Dự án Sun Onsen Quang Hanh tại Cẩm Phả mang đến xu hướng mới

Với những dự án đã và đang được xây trên khắp tỉnh Quảng Ninh càng khẳng định bước ngoặt lớn trên thị trường BĐS nơi đây. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, số lượt truy cập để tìm kiếm các dự án BĐS ở Quảng Ninh ngày càng nhiều và tăng rõ rệt. 

Lần đầu tiên một quần thể biệt thự và shophouse gắn liền với tổ hợp khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh được lên ý tưởng quy hoạch. Dự án Sun Onsen Quang Hanh được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng với biệt thự vườn núi. Dự án mang đến một khu nghỉ dưỡng sinh thái dành cho cư dân sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. 

Biệt thự dự án Sun Onsen Quang Hanh

Dự án mang đến một phong cách sống mới: Tinh thần Nhật Bản – Trải nghiệm đỉnh cao cho mỗi cư dân. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế đúng chuẩn Nhật, đi kèm hệ thống bể tắm nóng, bể ngâm, sục với nguồn khoáng nóng tinh chất dẫn riêng vào từng nhà. 

Các dòng sản phẩm chính tại dự án Sun Onsen Quang Hanh bao gồm: biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập và shophouse.

Những ai hiểu được lý do để thu hút nhà đầu tư vào bất động sản Quảng Ninh ở trên đã và đang tìm kiếm cho mình một dự án phù hợp tại đây. Nếu bạn cũng quan tâm tới thành phố nổi tiếng về du lịch cũng như dự án Sun Group Quang Hanh thì hãy nhanh tay chọn và đầu tư để sẵn sàng đón chờ những lợi ích mà nó mang lại.

XEM THÊM: 

Quy mô dự án Sun Group Quang Hanh chi tiết như thế nào

Giới thiệu thiết kế Biệt thự tại dự án Sun Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->