slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Khám phá phân khu Yama Villas Onsen Quang Hanh

Khám phá phân khu Yama Villas Onsen Quang Hanh

16:29:52 - 04/09/2023

Phân khu YAMA (nghĩa là núi) nơi tiếp giáp với Vịnh Bái Tử Long ghi dấu ngàn năm. Nơi núi cao biển rộng hữu tình, khu biệt thự YAMA sở hữu cho mình những nét đẹp riêng. Cùng chúng tôi khám phá phân khu YAMA của dự án Onsen Quang Hanh qua bài viết sau.

Giới thiệu phân khu Yama Villas Onsen Quang Hanh

Phân khu Yama Villas Onsen Quang Hanh là địa điểm nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe phù hợp 4 mùa. Khu nghỉ dưỡng nằm giữa núi rừng Vịnh Biển chỉ cách Hà Nội 108km và Hải Phòng khoảng 60km. Sở hữu nguồn khoáng nóng quý hiếm, Onsen Quang Hanh là địa diểm lý tưởng du lịch kết hợp chăm sóc sức toàn diện.

50 căn villa của khu YAMA đều có vị trí ven suối tựa núi vô cùng sang trọng và thanh lịch được đưa vào vận hành từ cuối tháng 6/2023.

Giới thiệu phân khu Yama Villas Onsen Quang Hanh

Quần thể biệt thự khoáng nóng đẳng cấp – phiên bản giới hạn được Yoko Onsen Quang Hanh giới thiệu đến quý khách là những căn biệt thự được dẫn mạch khoáng thiên nhiên Quang Hanh vào từng căn, với số lượng căn được cấp khoáng tươi giới hạn. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho những quý khách hàng đang tìm kiếm những trải nghiệm độc bản.

Điểm nổi bật tạo nên phân khu Yama Villas Onsen Quang Hanh

Với phong cách thiền định trong thiết kế cũng như sử dụng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên như gỗ, cói, tre…. Sự kết hợp hài hòa tạo nên không gian sống thoáng đãng đón nắng, gió tự nhiên. Bên cạnh đó, xung quanh biệt thự phân khu YAMA là những con đường đá cuội, thảm cỏ xanh các gốc cây tùng. Tất cả những điều trên sẽ giúp quý khách cảm nhận sự yên bình và điềm nhiên.

Mỗi căn biệt thự đều sở hữu bể khoáng nóng với khả năng trị liệu tốt bậc nhất trong những nguồn khoáng tự nhiên ở Việt Nam. Cùng hệ thống bể xông nóng, lạnh nhằm mang lại trải nghiệm tắm Onsen chuẩn Nhật tối ưu hoá công dụng từ nguồn khoáng. Sân vườn của mỗi căn biệt thự đều được các nghệ nhân Nhật thiết kế nương theo địa hình tự nhiên nơi chúng tọa lạc.

Điểm nổi bật tạo nên phân khu Yama Villas Onsen Quang Hanh

Thông tin hạng phòng tại phân khu Yama Villas Onsen Quang Hanh

Yama Onsen 3 Bedroom: có 18 căn với diện tích khoảng 145-150 m2 với bể Onsen, Sauna, xông lạnh

Yama Premium 3 Bedroom: sở hữu 6 căn  với diện tích dao động 210-270m2 cùng hệ thống bể Onsen, sauna, Xông lạnh.

Yama Grand Suite 4 Bedroom: có 4 căn diện tích khoảng 550 – 850m2. Tiện ích bao gồm bể Onsen, Sauna, Bể ngâm lạnh.

Yama Imperial 5 Bedroom: chỉ có duy nhât 1 căn với diện tích 1200m2. Tiện ích đa dạng gồm các bể Onsen, bể lạnh, sauna và Spa

Yama Royal 5 Bedroom: dòng sản phẩm cao cấp duy nhất 1 căn với diện tích lên đến 1300m2. Đa dạng các bể Onsen, bể lạnh, sauna và Spa.

Thông tin hạng phòng tại phân khu Yama Villas Onsen Quang Hanh

Có thể thấy, Yama Villas đang nhận về rất nhiều sự quan tâm của du khách và các công ty du lịch bởi giá trị đích thực của nó mang lại, với các tiện ích cao cấp đề cao trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách hàng. Để biết thêm thông tin dự án bạn có thể liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin dưới website.

XEM THÊM

Hòa mình vào những trải nghiệm Nhật Bản tại Onsen Quang Hanh

Cập nhật MỚI NHẤT tiến độ dự án Sun Onsen Village 2023

Nguồn: https://sungroupquanghanh.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->