slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Giá bán Shophouse Yoko Onsen Villas – Dự án Sun Group Quang Hanh

Giá bán Shophouse Yoko Onsen Villas – Dự án Sun Group Quang Hanh

18:00:43 - 29/11/2020

Ngoài việc quan tâm vào hệ thống tiện ích dự án, chất lượng dự án thì giá bán cũng là một vấn đề luôn được các nhà đầu tư quan tâm. Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay là giá bán shophouse Sun Onsen Villas là bao nhiêu? Nhiều người thắc mắc điều này bởi đây vốn là dự án mới với đầy tiềm năng và mang đến cơ hội đầu tư lớn.

Dự án Sun Group Quang Hanh Thông tin cơ bản về nhà phố thương mại Shophouse dự án Sun Onsen Quang Hanh 

Khu shophouse dự án sẽ có khoảng 121 căn xây 5 tầng với thiết kế mặt tiền khoảng 6-8m.  Các căn nhà phố thương mại dự án với “vị thế phồn vinh, khởi sinh hưng thịnh” cùng phong cách thiết kế sang trọng mang đậm tinh thần Nhật Bản, hạ tầng hiện đại, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và uy tín của Chủ đầu tư Sun Group.

Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Tất cả các kiến trúc của các căn shophouse đều được thiết kế mái dốc cùng những hàng hiên nghỉ thoáng, rộng, những hình khối đơn giản nhưng mạnh mẽ hòa lẫn trong khung cảnh thiên nhiên của núi rừng.  Sản phẩm nhà phố shophouse thương mại được nằm trên mặt đường chính vào dự án được chia làm 2 loại diện tích 96-125 m2.

Giá bán Shophouse Sun Onsen Villas tại Quang Hanh? 

Giá bán shophouse dự kiến sẽ từ 15 – 25 tỷ/căn hộ có diện tích từ 96 m2 – 125m2.

Shophouse dự án Sun Onsen Quang Hanh

Nói về điều này, một số chuyên gia cho rằng căn shophouse của dự án Yoko Onsen Quang Hanh có sức nóng hơn cả là bởi loại hình bất động sản này vừa có thể mang đến nhiều lợi ích. Cụ thể như sau: + Sử dụng để ở kết hợp với kinh doanh. + Dùng để cho thuê và sinh lời hàng tháng. + Dùng để đầu tư và hưởng lợi nhuận lớn.

Đầu tư Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh mang lại lợi ích gì? 

Sau những thông tin liên quan tới các shophouse của dự án Vinhomes Cầu Rào, nhiều người mong đợi một con số chính thức về mức tiền phải bỏ ra để sở hữu dự án đó. Thế nhưng, thực tế thì mức giá này lại bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố. Cụ thể như sau: + Tùy theo mỗi loại diện tích của căn nhà. + Tùy theo vị trí, diện tích các căn shophouse mà giá bán sẽ được chủ đầu tư đưa ra cụ thể. + Tùy vào mỗi thời điểm mà người mua sẽ phải trả một số tiền khác nhau. Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh Tuy rằng không thể chắc chắn được rằng giá bán shophouse Dự án Sun Onsen Quang Hanh là bao nhiêu nhưng để mua được dự án với giá tốt nhất, người mua có thể tìm đến địa chỉ uy tín, nhà phân phối bất động sản chính thức của tập đoàn Sun Group. Khi đó, khả năng mua dự án với giá gốc sẽ rất cao. XEM THÊM:  Giới thiệu thiết kế Biệt thự tại dự án Sun Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh Những lý do nên chọn đầu tư nhà ở tại Sun Group Quang Hanh

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->