slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Diện tích Shophouse thương mại dự án Sun Group Quang Hanh

Diện tích Shophouse thương mại dự án Sun Group Quang Hanh

15:24:56 - 16/11/2020

Shophouse là dòng sản phẩm không xa lạ với các nhà đầu tư BĐS tại các dự án, đây là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh. Đây là dòng sản phẩm hiện đang được tìm kiếm nhiều nhất bởi tại các dự án BĐS dòng sản phẩm này tương đối ít. Căn Shophouse tại dự án Sun Group Quang Hanh thực sự sẽ là cơ hội đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho những ai may mắn sở hữu nó nhanh chóng. Vậy bạn muốn biết diện tích căn shophouse tại dự án Sun Onsen Quang Hanh là bao nhiêu? Bạn hãy đọc những thông tin dưới đây nhé. 

Dự án Sun Group Quang Hanh

Thông tin tổng quan về căn shophouse dự án Sun Group Quang Hanh 

Các căn shophouse của dự án Sun Onsen Quang Hanh nằm tại vị trí đắc địa của dự án cùng với chất lượng thiết kế, chất lượng cơ sở hạ tầng hiện đại và các dịch vụ đẳng cấp 5 sao đầy đủ tiện nghi.

Shophouse dự án Sun Group Quang Hanh

Shophouse tại dự án sẽ được chia làm 2 loại với diện tích là 120m2 và 105m2.

Đây là dòng sản phẩm nhà ở kiểu mới kết hợp với các chuỗi cửa hàng như: nhà hàng, shop thời trang cao cấp, các quán cà phê,… nhằm tận dụng những thuận lợi về vị trí góp phần phát triển kinh tế tối đa. Giá bán của căn shophouse dự kiến sẽ từ 20 tỷ/căn. Ngoài ra khi mua căn này khách hàng còn được áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi từ nhà đầu tư.

Những lợi ích khi đầu tư vào shophouse dự án Sun Onsen Quang Hanh 

Các chủ đầu tư tập đoàn Sun Group Quang Hanh đã ưu tiên vị trí đặt các căn shophouse ở nơi có vị trí đẹp đông dân cư đi lại, thuận tiện về giao thông và dễ dàng thu hút được ánh nhìn của nhiều người… Tất cả nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của các chủ sở hữu shophouse trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, chủ nhà cũng có thể đưa tầng 2 vào để trở thành nơi ở việc trang bị nội thất bên trong sẽ tùy theo ý thích của chủ nhân căn shophouse. Thậm chí, nếu biết cách sắp xếp thì đây có thể vừa là chốn nghỉ ngơi, vừa là nơi “hái ra tiền” nhờ việc kinh doanh thuận lợi.

Ngoài ra, khi đầu tư vào các căn shophouse của dự án, gia chủ sẽ được hưởng tất cả hệ thống tiện ích đa dạng, không gian thoáng mát, yên tĩnh, nguồn khoáng nóng tinh chất dẫn vào từng căn shophouse.

Như vậy, có thể thấy, diện tích Shophouse thương mại Sun Group Quang Hanh có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chỉ cần chủ sở hữu biết cách quản lý và sử dụng thì nó sẽ đem đến vô vàn lợi ích cho họ.

XEM THÊM:

Mặt bằng dự án Khu khoáng nóng, khu biệt thự dự án Sun Group Quang Hanh

Giá bán biệt thự Sun Group Quang Hanh là bao nhiêu?

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->