slogan du an sun group quang hanh quang ninh
  • Sun group quang hanh
  • Mặt bằng dự án sun group hạ long quảng ninh
  • Biệt thự nghỉ dưỡng sun group quang hanh

Trang chủ » Vườn Nhật Sun Onsen Village dưới góc nhìn nhân sinh quan đặc sắc

Vườn Nhật Sun Onsen Village dưới góc nhìn nhân sinh quan đặc sắc

17:15:38 - 20/04/2022

Vườn Nhật tại dự án Sun Onsen Village được thiết kế bởi Tập đoàn tư nhân Nhật Bản – Nippon Koei. Đây là đơn vị hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và kỹ thuật hứa hẹn mang đến một biểu tượng mang đậm tinh thần và dấu ấn của xứ sở mặt trời mọc giữa núi rừng kỳ vĩ của Việt Nam.

Thiết kế độc đáo khu vườn Nhật Bản tại Sun Onsen Village

Vườn Nhật tại Sun Onsen Village kết hợp khéo léo giữa vẻ đẹp truyền thống với những kỹ thuật tiên tiến của hiện đại làm nên một biểu tượng tuyệt vời.

Bước vào vườn Nhật, gia chủ như được đắm chìm trong một không gian yên tĩnh, an bình và đầy chất thơ. Theo văn hóa Nhật Bản, những khu vườn thế này được tạo nên không hẳn để vui chơi hay ngắm nhìn mà là nơi con người có thể trút đi mọi ưu phiền, trải nghiệm từng khoảnh khắc chậm lại của cuộc sống.

Quý chủ nhân có thể bỏ xa mọi lo toan và ồn ào của cuộc sống, ngồi thưởng một tách trà nóng, chơi cờ hay thậm chí là thiền định, hít thở để cho tâm hồn mình thật lắng đọng.

Vườn Nhật tại dự án được tạo nên bởi những vật liệu đặc trưng và gần gũi như tùng la hán, sỏi, đá, cây tre, cỏ cây,… Tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, mọi thứ được đan xen công phu và tài tình, tôn nên vẻ đẹp tinh giản. Đứng tại đây, ta có thể cảm nhận dường như vạn vật nhỏ bé đang hiện diện quanh mình.

Theo góc nhìn nhân sinh của người Nhật, tảng đá giữa vườn hay bãi cỏ chính là một ngọn núi, tảng đá nằm giữa sân trải đá dăm và sỏi lại trở thành hòn đảo giữa đại dương bao la. Hình ảnh lối đi bằng đá trong khu vườn mô phỏng hành trình suốt cuộc đời của gia chủ.

Chính sách sở hữu Sun Onsen Village

Theo chính sách từ CĐT, khách hàng muốn sở hữu sản phẩm tại dự án chỉ cần vốn tự có khoảng 30% giá trị căn nhà đã có thể ký HĐMB. Phần còn lại khách hàng có thể lựa chọn vay ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi trong vòng 02 năm.

Thêm vào đó, CĐT đưa ra chương trình cam kết cho thuê, mang lại nguồn thu nhập đều đặn và ổn định cho chủ nhân sở hữu.

Cụ thể chính sách được tóm gọn như sau:

– Chính sách cho thuê tại dự án:

+ 5 năm đầu: chia sẻ doanh thu 30/70%

+ 5 năm sau: chia sẻ doanh thu 25/75%

Sau 5 năm Khách hàng có thể lấy về ở hoặc tự khai thác.

– CĐT tặng 1 đêm / tháng tại Yoko Onsen kể từ đối với Khách hàng đặt mua biệt thự tới thời điểm bàn giao nhà, khách được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại biệt thự kể từ khi nhận nhà. Đồng thời được trao đổi trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Sun Group.

Sun Onsen Village – Limited không chỉ mang đến một bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá mà còn thổi hồn vào đó những triết lý và lối sống đã được chiêm nghiệm sâu sắc của người Nhật. Dự án nổi bật hơn những dự án khác nhờ sự chỉnh chu, sáng tạo và độc đáo có 1-0-2, quý khách có thể sở hữu biệt thự tại đây để tận hưởng một cuộc sống thăng hoa và chất lượng cũng như tạo ra lợi nhuận bền vững.

XEM THÊM

Vì sao Sun Onsen Village trở thành hướng mới của giới thượng lưu Việt ?

Sở hữu Sun Onsen Village để tận hưởng những đặc quyền đẳng cấp

Nguồn: http://sungroupquanghanh.vn/

Share Button

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): .

Tin nổi bật

-->

Gọi ngay !